Mất 600 USD sửa màn hình Galaxy Fold

ictnews Nếu làm hỏng màn hình Galaxy Fold khi hết hạn bảo hành, bạn phải trả 600 USD để sửa chữa.

Samsung xác nhận chi phí sửa màn hình trên Galaxy Fold là 600 USD nếu hết hạn bảo hành. Đây là số tiền khá lớn, gần bằng 1/4 giá bán thiết bị (2.000 USD), cao gấp đôi chi phí sửa iPhone 11 Pro Max (330 USD).

Trong thời hạn bảo hành 1 năm, bạn được một lần sửa màn hình miễn phí. Sau khi hết hạn bảo hành, Samsung cung cấp dịch vụ sửa màn hình trị giá 150 USD. Nếu làm hỏng lần thứ hai, số tiền phải bỏ ra là 600 USD.

Samsung đã thực hiện thay đổi lớn cho màn hình Galaxy Fold kể từ khi ra mắt tháng 4/2019. Công ty bổ sung một lớp kim loại nằm bên dưới màn hình để tăng độ bền. Hãng cũng mở rộng lớp màn hình bảo vệ để người dùng không thể “táy máy” tháo ra.

Khi Galaxy Fold đến tay phóng viên cách đây 5 tháng, một số người đã gỡ tấm bảo vệ này do nó rất giống với miếng dán màn hình. Loại bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến Galaxy Fold bị hỏng nghiêm trọng và không thể sử dụng được.

Thế hệ Galaxy Fold mới “tái xuất” thị trường tại Pháp, Đức, Singapore, Anh vào ngày 18/9, tại Mỹ ngày 27/9.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Đang cập nhật dữ liệu !