Mặt lạnh như tiền "đập hộp" tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây!

Một bản cover "Không cảm xúc" rất đạt đến từ vị trí của reviewer nổi tiếng nhất thế giới.

Nếu là một người chăm chú theo dõi diễn biến công nghệ trên toàn thế giới, chắc chắn kênh YouTube "Unbox Therapy" phải là một trong những cái tên quen thuộc với bất kỳ ai. Với tên thật Lewis George Hilsenteger, anh chàng này hiện được coi là một trong những reviewer nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ từ phong cách làm video "cool ngầu" mà cả những nhận định và phát hiện sâu sắc hơn người.

Mới đây, Lewis đã lại một lần nữa khiến người ta phải choáng váng khi tự tay bóc seal toàn bộ 14 mẫu của thế hệ iPhone năm nay, bao gồm 6 màu iPhone 11, 4 màu iPhone 11 Pro và 4 màu iPhone 11 Pro Max. Tất cả được anh ghi lại qua một video im lặng như tờ, mặt không cảm xúc, chỉ có tiếng xé giấy roẹt roẹt và dàn hàng cả loạt iPhone mới tinh ra như đi khoa trương đánh trận.

Mặt lạnh như tiền đập hộp tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây! - Ảnh 1.

Động tác lạnh lùng và không cảm xúc, đặt "phịch" không thèm đỡ.

Mặt lạnh như tiền đập hộp tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây! - Ảnh 2.

Loáng cái anh đã "thịt" xong hơn nửa số iPhone 11, đang tiếp tục xử lý màu đỏ.

Mặt lạnh như tiền đập hộp tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây! - Ảnh 3.

Chạm mốc iPhone 11 Pro màu Gold, gương mặt vẫn lạnh như tiền.

Mặt lạnh như tiền đập hộp tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây! - Ảnh 4.

Trắng loá lấp lánh như kim tuyến nhưng vẫn không làm anh xao xuyến?

Mặt lạnh như tiền đập hộp tất cả 14 bộ iPhone 11: YouTuber giật giải ngầu nhất tuần là đây! - Ảnh 5.

Tất cả 14 mẫu iPhone của thế hệ năm nay được bày trước mắt, sao không vơ vội mà lại ngồi thừ ra vậy anh ơi...

"Đập hộp" tất cả 14 chiếc iPhone 11 mới nhất

Lewis không tiết lộ nguồn gốc của 14 chiếc iPhone 11 mới tinh này (tất nhiên rồi, anh có chịu mở miệng ra nói gì trong video đâu) và cả phần mô tả cũng không có thêm thông tin gì. Nói Lewis bỏ tiền ra mua toàn bộ chúng thì hơi mạnh miệng, vì quả thực tổng giá trị cho tất cả 14 chiếc iPhone này có thể chạm mức tiền tiêu cả năm của một người lao động. Từ đó, một số cư dân mạng đã thắc mắc khá nhiều, vì thường các nguồn sản phẩm sẽ được Lewis chú thích cảm ơn nếu được gửi tặng trải nghiệm và không mất công mua.

Nhưng biết làm sao được, kể cả Lewis có hứng lên làm vậy thì nhiều khả năng cũng không quá khó khăn là mấy, nhất là với vị thế của một reviewer lão luyện hàng đầu và có hơn 15 triệu sub YouTube như vậy.

Bộ TT&TT yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TT&TT yêu cầu Netflix gỡ bộ phim “Little Woman” (tựa Việt: Ba chị em) trước ngày 5/10, vì xuyên tạc lịch sử.

EU ra phán quyết buộc Apple thay đổi cổng sạc iPhone từ năm 2024

Ngày 04/10, Nghị viện châu Âu thông qua phán quyết với số phiếu áp đảo yêu cầu Apple phải thay đổi cổng sạc cho iPhone bán ra tại EU kể từ mùa thu năm 2024, đáp ứng tiêu chuẩn một chuẩn sạc duy nhất cho hầu hết thiết bị điện tử.

Facebook lại đón thêm tin xấu

Công ty chủ quản của Facebook có thể sẽ đóng cửa một văn phòng ở New York để cắt giảm chi tiêu. Trước đó, Mark Zuckerberg cho biết lần đầu phải thu nhỏ quy mô công ty.

Gần 14% đối tác của Apple có nhà máy tại Việt Nam

Số lượng đối tác sản xuất tại Việt Nam của Táo khuyết đã tăng thêm so với năm 2020, nhưng vẫn chỉ chiếm phần nhỏ trong chuỗi cung ứng.

TikTok nhận án phạt tại Nga do tuyên truyền đồng tính, chuyển giới

Ngày 04/10, giới chức Nga đã ra quyết định xử phạt TikTok do không xoá các nội dung vi phạm quy định liên quan hoạt động tuyên truyền LGBT (cộng đồng đồng tính, chuyển giới) của nước này.

5 bước để máy tính người dùng không bị “thao túng” bởi mã độc

Theo các chuyên gia, nếu máy tính của người dùng đang có những biểu hiện như: máy chạy chậm, xuất hiện quảng cáo “lạ”, file dữ liệu bị mã hóa, ổ cứng đầy bất thường…, rất có thể thiết bị đó đang bị “thao túng” bởi mã độc.

Tấm ảnh chế hủy hoại cuộc đời nữ diễn viên Mỹ

Chloë Grace Moretz (25 tuổi) chia sẻ cô mắc chứng rối loạn mặc cảm ngoại hình (BDD) sau khi meme (ảnh chế) khủng khiếp "Family Guy" về cô lan truyền mạnh mẽ vào năm 2016.

Elon Musk đồng ý tiếp tục thương vụ Twitter

CEO Tesla Elon Musk bất ngờ đồng ý tiếp tục thương vụ Twitter theo giá thoả thuận ban đầu.

Mỹ sắp áp đặt lệnh cấm mạnh tay với công nghệ Trung Quốc

Đây được xem là động thái mới nhất của chính phủ Mỹ nhằm ngăn chặn các công ty Trung Quốc tiếp cận công nghệ cho trung tâm dữ liệu và siêu máy tính.

Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn "ăn nên làm ra"

Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn Grab, Baemin, Gojek, Be…nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !