Microsoft bán laptop Huawei trở lại

ictnews Laptop Huawei mở bán trở lại trên website của Microsoft sau vài tuần “đóng băng”.

Động thái của Microsoft cho thấy nguồn thu từ Windows vẫn đóng vai trò quan trọng dù công ty tập trung vào các sản phẩm điện toán đám mây. Tháng trước, Bộ Thương mại Mỹ đưa Huawei vào danh sách hạn chế thương mại. Không lâu sau, Microsoft gỡ laptop MateBook X Pro ra khỏi website bán hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, sau đó, Bộ lại cấp giấy phép tạm thời trong 90 ngày cho Huawei, xóa bỏ các hạn chế nói trên. Đến nay, Huawei MateBook đã xuất hiện trở lại trên website của Microsoft. Công ty cũng cho biết tiếp tục cập nhật phần mềm cho các thiết bị Huawei mà người dùng đang sở hữu.

Microsoft kiếm tiền từ việc các công ty trả phí Windows cho các thiết bị họ sản xuất. Trong quý gần nhất, doanh thu từ hoạt động này tăng 9% so với năm trước. Windows đóng góp 16% tổng doanh thu cho Microsoft trong cùng kỳ.

Vài tuần gần đây, một số doanh nghiệp Mỹ giảm dự báo doanh thu do bán hàng cho Huawei ít hơn.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !