miền trung

Cập nhập tin tức miền trung

Viettel đảm bảo liên lạc và chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt miền Trung

Trước những dự báo tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ của cơn bão số 9 Molave đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, cho đến thời điểm này Viettel đã chủ động tăng cường gần 300 đội ứng cứu thông tin.

Cộng đồng lập trình viên miền Trung trải nghiệm “Tour công nghệ” ở Singapore

ictnews Google Developer Group Mien Trung và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng vừa tổ chức “tour công nghệ” tại Singapore dành cho 26 đại diện đến từ các đội đạt giải tại DevFest MienTrung 2019, đội ngũ Mentor và các đối tác.

Đà Nẵng: Lộ diện 11 dự án trình diễn tại ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung

ictnews 11 dự án về môi trường đã được chọn từ 20 đội tham gia cuộc thi Hackathon tại DevFest 2019 khu vực miền Trung để tham gia trình diễn tại Demoday vào chiều 13/10/2019 tại khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng

DevFest 2019 muốn tìm ra những ý tưởng, sản phẩm công nghệ giải quyết vấn đề môi trường và xã hội

ictnews Tham gia ngày hội công nghệ thông tin 2019 (DevFest 2019), các bạn lập trình viên, sinh viên CNTT, các bạn trẻ đam mê công nghệ taị miền Trung có cơ hội được kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung

ictnews Xác định lợi thế cạnh tranh để doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn là nội dung được các diễn giả tập trung làm rõ tại Toạ đàm “Đi tìm lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo miền Trung” do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng phối hợp với ISEV tổ chức.

Ngày 30/6/2019, tắt sóng truyền hình analog ở 12 tỉnh miền Trung

ictnews Vào 24h ngày 30/6/2019, 10 tỉnh Trung Bộ (gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Ninh Thuận) sẽ ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự từ trạm phát sóng chính. Hai tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam sẽ ngừng phát sóng kênh truyền hình tương tự mặt đất kênh VTV2.

Cuộc thi “IoT-AI Hackathon 2019”: Sân chơi cho cộng đồng IT miền Trung

ictnews Ngoài số tiền thưởng 20 triệu đồng, ý tưởng giành giải Nhất cuộc thi “IoT-AI Hackathon 2019” sẽ được doanh nghiệp bảo trợ tiếp tục đầu tư, phát triển thành sản phẩm thương mại.

Hướng dẫn bày mâm ngũ quả ngày Tết cho thế hệ @

ictnews Với các thế hệ trẻ thời @ hiện nay, Internet cũng là một nguồn thích hợp để tìm hiểu về các phong tục cổ truyền như cách bày mâm ngũ quả ngày Tết sao cho đẹp và mang đầy đủ ý nghĩa.

20 ứng dụng công nghệ trình diễn tại ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung

ictnews 20 ý tưởng ứng dụng/sản phẩm với chủ để xây dựng thành phố thông minh và văn minh sẽ được trình diễn tại sự kiện DemoDay- ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung 2018 vào 2/12/2018.

65% người dân Việt Nam đã sử dụng truyền hình số

Đây là kết quả đáng ghi nhận sau khi giai đoạn 1 và 2 của Đề án Số hoá truyền hình được triển khai.

Bưu điện Việt Nam hướng về miền Trung sau lũ

Từ ngày 5/11 đến ngày 7/11, đoàn công tác của Bưu điện Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Bưu điện Việt Nam hướng về miền Trung ở các điểm Bưu điện - Văn hoá xã tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Thủy triều đỏ không làm chết cá ở tầng nước sâu

Các chuyên gia cho rằng, thủy triều đỏ khó có thể là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt tại khu vực ven biển miền Trung.

Đang cập nhật dữ liệu !