'Mổ bụng' Samsung Galaxy S10+, mặt lưng và màn hình dễ thay thế, cảm biến vân tay siêu âm khá nhỏ và mỏng

Dù dòng Galaxy S10 ra mắt chưa được bao lâu nhưng nhờ sự tích cực của những người đam mê công nghệ, chúng ta đã được thấy những gì bên trong các mẫu smartphone này.

Như thường lệ, quá trình tách rời từng linh kiện của Galaxy S10+ và S10 bắt đầu bằng việc gia nhiệt để làm yếu phần keo dán. Tin vui là cả màn hình và mặt lưng của các mẫu S10 đều được gắn vào khung kim loại nên việc thay thế khá dễ dàng, không cần phải tách rời toàn bộ thiết bị.

Tiếp tục quá trình mổ xẻ, chúng ta được thấy nhiều điều thú vị hơn. Có vẻ như Samsung đã trang bị cho Galaxy S10+ những tấm tản nhiệt dày và thanh tản nhiệt lớn bằng đồng với công nghệ tản nhiệt buồng hơi. 

Khi màn hình được tháo ra, chúng ta có thể thấy lỗ cắt trên màn hình và mô-đun camera trước. Ngoài ra, cảm biến vân tay siêu âm hóa ra rất nhỏ và mỏng chứ không giống cảm biến vân tay quang học đã từng xuất hiện trên một số mẫu smartphone Android khác.

Vì đây không phải là video mổ xẻ được thực hiện bởi iFixit nên chưa có đánh giá về mức độ dễ sửa của Galaxy S10. Chúng ta hãy chờ thêm vài ngày nữa để xem iFixit nói gì về khả năng sửa chữa của các mẫu flagship mới của Samsung.

Bộ ba Galaxy S10 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam với mức giá rẻ nhất là 16 triệu và đắt nhất là 34 triệu. 

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !