MobiFone bán siêu phẩm Samsung S10 với giá chỉ từ 3,09 triệu

ictnews Chỉ với hơn 3 triệu đồng, bạn đã có thể mua được siêu phẩm Samsung S10 phiên bản 128GB chính hãng từ nhà mạng MobiFone rất dễ dàng.

Đây là một chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt từ sự hợp tác đặc biệt giữa nhà mạng MobiFone và hãng điện thoại Samsung. Chỉ cần đang là thuê bao trả sau hoặc hoà mạng mới và dùng trả sau của MobiFone, người dùng dễ dàng mua S10 hoặc S10+ với mức giá vô cùng ưu đãi.
 

Siêu phẩm giá quá hấp dẫn

Cụ thể, với thuê bao hòa mạng mới (thuê bao trả sau hòa mạng mới và thuê bao trả trước chuyển trả sau), người dùng có thể được mua chiếc S10 (128GB) với giá chỉ còn 3,09 triệu đồng, thấp hơn 19 triệu đồng so với giá bán lẻ chính hãng.

Để nhận được mức giá vô cùng ưu đãi này, người mua sẽ đăng ký sử dụng kèm gói cước Sub1399 của MobiFone trong thời gian 18 tháng. Nếu chỉ cam kết dùng trong 12 tháng, giá bán S10 sẽ giảm còn 8,79 triệu đồng, giảm gần 13 triệu đồng. Gói cước Sub1399 là gói cước dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu và nghe gọi thường xuyên. Cước phí gói này là 1,399 triệu đồng/tháng. Thuê bao dùng gói cước này được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút; miễn phí 300 phút cuộc gọi liên mạng và được dùng data đến 60GB mỗi tháng. Chi tiết tại: https://mobistore.vn/

Tương tự nếu bạn muốn mua phiên bản đắt nhất là S10+ loại 512GB (giá bán lẻ chính hãng là 28,99 triệu đồng), bạn chỉ cần tốn 9,69 triệu đồng kèm theo cam kết sử dụng gói cước Sub1399 trong thời gian 18 tháng là sở hữu được ngay “bom tấn” đầu năm 2019. 

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng gói cước thấp hơn, họ vẫn nhận được ưu đãi rất lớn khi mua S10 hoặc S10+. Chẳng hạn, MobiFone còn có các gói cước Sub199, sub 299, sub499, sub599, sub999 để người dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tương ứng với các gói cước và thời gian cam kết sử dụng, họ sẽ nhận được những mức ưu đãi tương ứng với giá trị gói cước…

Không chỉ ưu đãi cho các thuê bao mới, đại diện MobiFone cũng cho biết họ còn có chính sách ưu đãi cho thuê bao trả sau hiện hữu như một hình thức chăm sóc khách hàng của mình. Cụ thể, thuê bao trả sau hiện hữu của MobiFone có thể mua S10 hoặc S10+ với giá thấp nhất theo từng phiên bản lần lượt là: S10 (128GB) giá 4,29 triệu đồng; S10+ (128GB) có giá 5,60 triệu đồng; S10+ (512GB) giá 10,79 triệu đồng. 

Để nhận được mức giá ưu đãi nêu trên, thuê bao trả sau hiện hữu phải đăng ký sử dụng gói cước Sub1499 trong thời gian 18 tháng. Ngoài gói cước này, thuê bao cũng có thể chọn các gói cước Sub khác (sub399, sub699, sub1099, sub1499) với thời gian sử dụng 12 hoặc 18 tháng tuỳ nhu cầu để được hưởng các mức giá khuyến mãi mua S10 và S10+ tương ứng. 

Thêm quà khủng

Có thể thấy, nhờ chính sách cam kết sử dụng gói cước của nhà mạng, người dùng có thể dễ dàng mua được siêu phẩm với giá chỉ như smartphone phổ thông. Mức giá chỉ 3,09 triệu đồng cho một chiếc S10 là điều quá tuyệt vời cho những người yêu mến Samsung nói riêng cũng như giới mộ điệu công nghệ mới nói chung.

Nhưng chưa hết, khi khách hàng đến cửa hàng MobiFone để đặt cọc (chỉ 500.000 đồng/sản phẩm) trong khoảng thời gian từ 11/2-26/2/2019, họ sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá tới 8 triệu đồng gồm: Tai nghe Samsung Galaxy Buds (4,5 triệu đồng), bao da Clear View (1,5 triệu đồng), cục phát wifi Mobifone 4G Pocket Wifi, 717MF (1 triệu đồng), 50Gb Data sử dụng trong 6 tháng Đặc biệt để hỗ trợ khách hàng có cơ hội gần hơn để sở hưu siêu phẩm S10, nhà mạng MobiFone lần đầu tiên triển khai chương trình bán điện thoại kèm gói cước với mức giá chỉ từ 12.090.000 đồng.

Những khách hàng “đặt gạch” còn nhận được ưu đãi kèm theo là gói bảo hiểm rơi vỡ 1 năm cho siêu phẩm S10 và S10+. Đây là loại hình “bảo hiểm” mới và có giá trị vô cùng lớn bởi chuyện rơi, vỡ sản phẩm trong quá trình sử dụng smartphone là vấn đề gần như ai cũng có thể gặp phải. 

Bên cạnh đó, theo xu hướng tiêu dùng khá phổ biến hiện nay, nhà mạng này cũng cho phép người mua được sử dụng chương trình trả góp với lãi suất 0% dành cho khách hàng có thẻ tín dụng.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !