Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng

Chứng tỏ sự quan tâm của người dùng đối với những chiếc iPhone màn hình 4 inch vẫn còn rất lớn.

Ngày hôm qua, Apple đã mở bán trở lại những chiếc iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store. Đây được cho là một đợt xả hàng cuối cùng, khi mà những chiếc iPhone SE được giảm giá 100 USD cho phiên bản 32GB và 150 USD cho phiên bản 128GB.

Mặc dù những chiếc smartphone màn hình 4 inch đã trở nên lỗi thời, tuy nhiên trên thực tế vẫn còn rất nhiều người dùng yêu thích những chiếc iPhone SE này. Bằng chứng là chỉ sau một ngày mở bán trở lại, iPhone SE đã chính thức hết hàng.

Mới mở bán một ngày, iPhone SE đã chính thức hết hàng - Ảnh 1.

Đây đều là những chiếc iPhone SE mới 100%, có cấu hình không thay đổi. Giá bán 249 USD cho phiên bản 32GB và 299 USD cho phiên bản 128GB quả thực rất hấp dẫn, để lựa chọn iPhone SE như một chiếc điện thoại thứ hai.

Apple đã khai tử iPhone SE vào năm ngoái, để có thể tập trung vào những chiếc iPhone cao cấp hơn. Tuy nhiên việc Apple không còn bán iPhone SE nữa không đồng nghĩa với người dùng sẽ không thể mua chiếc iPhone này, có khá nhiều nhà bán lẻ vẫn còn bán iPhone SE.

Quyết định khai tử iPhone SE của Apple bị nhiều chuyên gia phân tích đánh giá là sai lầm. Bởi đây là chiếc iPhone có giá cả phải chăng nhất của Apple, được ưa chuộng tại một số thị trường mới nổi và đầy tiềm năng như Ấn Độ. Việc khai tử iPhone SE đã khiến cho Apple hoàn toàn thất bại tại Ấn Độ. 

Tham khảo: phonearena

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !