Một lần nữa Paint được Microsoft giữ lại

ictnews Người hâm mộ lại một lần thở phào nhẹ nhõm khi Microsoft sẽ giữ lại Paint trong lần cập nhật tiếp theo của Windows 10 dự kiến vào tháng 5/2019.

Một bức tranh được vẽ bằng Paint (Nguồn: Internet)

Vào năm 2017, đã có thông tin Microsoft loại bỏ Paint ra khỏi hệ điều hành Windows nhưng trước sự phản đối của người hâm mộ, điều này đã không xảy ra. Lần này, phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 sẽ tiếp tục có Paint, theo khẳng định của một nhà lập trình của hãng này. Có khả năng, Paint sẽ được Microsoft chuyển thành một phần mềm tải về riêng biệt, thay vì một ứng dụng tiêu chuẩn có sẵn của hệ điều hành. Mỗi lần cập nhật của Windows lại khiến các fan hâm mộ của ứng dụng vẽ tranh điện tử này xôn xao về sự tồn tại của nó.

Kể từ khi ra mắt năm 1985, Paint đã trở thành một công cụ nghệ thuật vô cùng quan trọng với nhiều nghệ sĩ. Vô số tác phẩm tuyệt đẹp được ra đời trên ứng dụng vẽ tranh đơn giản của Microsoft bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến Miranda Lorikeet, nghệ danh "Lazy Bone", chuyên tâm vào vẽ tranh trên Paint và được Microsoft tài trợ, hay nghệ sĩ vẽ tranh minh họa Pat Hines, được biết đến dưới cái tên "Captain Redblood". Một tác phẩm có thể mất từ 15 tới 40 giờ, sử dụng các công cụ tiêu chuẩn của Paint.

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

TikToker Nờ Ô Nô đã bị TikTok khóa tài khoản

Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok.

Giá Bitcoin giảm mạnh sáng đầu tuần

Đây đã là tuần thứ 4 liên tiếp giá Bitcoin có sự biến động mạnh trong buổi sáng thứ 2 đầu tuần.

Công nhân lắp ráp iPhone nhận lương 44 triệu đồng

Foxconn trả lương tối đa 13.000 NDT (hơn 44 triệu đồng) cho các công nhân ở lại nhà máy Trịnh Châu, với hi vọng duy trì đủ số lượng cần thiết để sản xuất iPhone.

Đang cập nhật dữ liệu !