Motorola sẽ ra smartphone có thể gập lại

ictnews Phó chủ tịch sản phẩm toàn cầu của Motorola Dan Dery không nói nhiều về kế hoạch ra mắt điện thoại có thể gập lại. Tuy  nhiên, Motorola không có ý định là “người đến muộn” trên thị trường, ngụ ý rằng điện thoại Razr có thể gập đầu tiên sẽ sớm ra mắt.

Motorola sẽ ra smartphone có thể gập lại như Huawei và Samsung.

Phó Chủ tịch sản phẩm toàn cầu của Motorola Dan Dery không nói nhiều về kế hoạch ra mắt điện thoại có thể gập lại. Tuy  nhiên, Motorola không có ý định là “người đến muộn” trên thị trường, ngụ ý rằng điện thoại Razr có thể gập đầu tiên sẽ sớm ra mắt.

Galaxy Fold đã có ngày phát hành vào ngày 26/4, trong khi Mate X dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại một số thị trường vào giữa năm 2019. Cách duy nhất để không đến sau trên thị trường của Motorola là ra mắt chiếc điện thoại của riêng mình trong những tháng tới.

Điện thoại gập của Motorola được gọi là Razr vì Motorola từ lâu đã được đồn đại sẽ làm sống lại thương hiệu mang tính biểu tượng và sử dụng nó cho các thiết bị cầm tay có thể gập lại. Thậm chí các bằng sáng chế chiếc điện thoại có thể gập lại của Motorola trông rất giống một chiếc điện thoại Razr.

Đây là câu trả lời trực tiếp của Motorola với Mate X, có màn hình 8 inch khổng lồ bao quanh một bản lề ở bên ngoài điện thoại. Dery nói rằng Motorola có ý định sẽ không đưa màn hình ra bên ngoài.

Ông cũng gợi ý rằng một thiết kế vỏ sò không phải là cách duy nhất để sử dụng các thiết bị có thể gập lại của Motorola.  Một màn hình bản lề kép có thể cung cấp cho người dùng nhiều không gian màn hình hơn ở chế độ máy tính bảng, trong khi kích thước điện thoại có thể giảm hơn nữa.

Xiaomi đã giới thiệu một thiết bị cầm tay có thể gập đôi bản lề vài tuần trước MWC, mặc dù đó không phải là bản lề có thể gập lại của bản lề Z mà Dery đề cập đến. Các mặt màn hình có thể gập lại của Xiaomi, bao quanh phần giữa, nằm ở phía dưới của thiết bị ở chế độ điện thoại.

Chưa có tin gì về giá của chiếc smartphone này của Motorola, nhưng với việc cả Galaxy Fold và Mate X sẽ được bán với giá hơn 2.000 USD, có khả năng Razr có thể gập lại sẽ đắt như nhau.

Galaxy S23 Ultra vượt thử thách của YouTuber chuyên hủy diệt smartphone

Mới đây, JerryRigEverything - kênh YouTube hơn 7,6 triệu lượt theo dõi của Zack Nelson đã thực hiện một màn thử độ bền Galaxy S23 Ultra mãn nhãn người xem.

Ngắm smartphone màn hình cuộn, mở rộng trong 3 giây Icon

Nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn Rizr vừa được Motorola giới thiệu tại triển lãm di động MWC 2023 khiến người xem phấn khích.

Apple tái khởi động dự án iPhone SE 4

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 4 tiếp tục được phát triển và sẽ là phiên bản giá rẻ của iPhone 14.

BenQ ra mắt màn hình, máy chiếu công nghệ đột phá

BenQ ra mắt loại sản phẩm mới gồm màn hình tương tác BenQ cao cấp dành cho giáo dục mầm non, máy chiếu thông minh EH620 nền tảng Windows dành cho DN, máy chiếu Laser mô phỏng đánh Golf, và máy chiếu (gaming) X3000i 4LED HDR 4K.

Xiaomi tung smartphone cạnh tranh với iPhone 14 tại Việt Nam

Lần đầu tiên Xiaomi ra mắt chiếc smartphone có mức giá chạm ngưỡng 30 triệu đồng, nhắm thẳng vào sản phẩm đầu bảng của Apple, Samsung.

TCL đứng thứ 2 thị phần TV toàn cầu năm 2022

Theo công bố của Omdia, TCL đứng vị trí thứ 2 trong thị phần TV toàn cầu và giữ vị trí số 1 về thị phần TV 98 inch năm 2022.

Xiaomi tung smartphone nghìn đô đấu Samsung, Apple

Xiaomi vừa ra mắt mẫu điện thoại giá hơn 1.000 USD cho thị trường quốc tế, trực tiếp đối đầu với Apple và Samsung trên phân khúc cao cấp.

Camera iPhone 15 Pro Max sẽ không lồi như hiện tại

iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ dầy hơn so với iPhone 14 Pro Max, giúp cho cụm camera phía sau không lồi rõ như hiện tại.

Máy ảnh kỹ thuật số bất ngờ ‘hot’ trở lại

Giá bán máy ảnh kỹ thuật số đã bật tăng mạnh nhờ tích hợp các công nghệ AI và tính năng hiện đại khác.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra camera tiềm vọng đẹp hút hồn Icon

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ có nhiều tính năng mới vượt trội so với các phiên bản còn lại.

Đang cập nhật dữ liệu !