Năm 2018: 24 tỷ USD Bitcoin được giao dịch qua OTC Circle

Khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch phi tập trung OTC Circle lên đến 24 tỷ USD trong năm 2018, theo thông cáo của Circle.

Theo thông cáo, Circle đã thực hiện 10.000 giao dịch OTC với 600 đối tác khác nhau, với khối lượng 24 tỷ USD. Công ty này tuyên bố đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản "cốt lõi" cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa.

Theo Circle, công ty hiện đang hợp tác với hơn 1.000 khách hàng tổ chức là các sàn giao dịch, dự án token, người quản lý tài sản và các khoản hỗ trợ toàn cầu khác.

"Năm nay, chúng tôi dự đoán sẽ có sự tăng trưởng mạnh hơn nữa trong việc các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường tiền ảo nhờ áp dụng stablecoin, cùng với đó là những sự phát triển trong phương pháp lưu ký, sự phát triển về quy định, đặc biệt là Hoa Kỳ, cùng với đó là cơ sở hạ tầng phát triển Blockchain", Circle nói.

Giao dịch OTC cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần dựa vào các dịch vụ của một trung gian như các sàn tiền ảo. Dịch vụ giao dịch OTC trong tài sản kỹ thuật số là một lợi thế đặc biệt đối với các nhà đầu tư tổ chức, những người đang ngày càng sử dụng nhiều OTC của các công ty như Circle và Coinbase.

Trong một diễn biến mới đây, sàn giao dịch DX Exchange vừa xác nhận họ sẽ cho phép người dùng giao dịch các cổ phiếu lớn bằng cách sử dụng các token trên blockchain ethereum thông qua hợp đồng thông minh.

Sản phẩm của sự hợp tác nhiều bên, việc ra mắt này sẽ giúp sàn giao dịch DX trở thành sàn giao dịch duy nhất được phép bán các sản phẩm cổ phiếu được thẻ hóa ở châu Âu.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Doanh nghiệp chờ tiêu chuẩn cho camera Make in Vietnam

Các doanh nghiệp sản xuất camera của Việt Nam đều đồng thuận rằng cơ quan quản lý cần sớm đưa ra những tiêu chuẩn về camera được lưu hành tại thị trường Việt Nam.

5 chứng chỉ cần có của nhân sự an ninh mạng thu nhập ‘nghìn đô’

Mức thu nhập của một nhân sự an ninh mạng có thể lên tới hàng chục ngàn đô la. Việc sở hữu trong tay những tấm chứng chỉ quan trọng cũng sẽ góp phần nâng cao trình độ cũng như mức thu nhập của bạn trong tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !