Nâng cấp lên iOS 12.1.1 có thể khiến máy bị lỗi kết nối 3G, 4G

ictnews Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 và cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G và cách duy nhất để kết nối Internet là qua Wi-Fi.

Nâng cấp lên iOS 12.1.1 có thể khiến máy bị lỗi kết nối 3G, 4G

Tin tốt là Apple đã ra iOS 12.1.1 và nó giải quyết một số vấn đề của phiên bản trước. Tuy nhiên, tin xấu là iOS 12.1.1 lại nảy sinh ra một lỗi mới.

Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 và cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G và cách duy nhất để kết nối Internet là qua Wi-Fi.

Lỗi kết nối dữ liệu diễn ra ở một số thị trường và cố thể tác động đến một số chức năng dữ liệu di động.

Người dùng GordonKelly Sad cho biết trải nghiệm 4G bị ảnh hưởng trên toàn bộ điện thoại. 90% website chạy trên mạng dữ liệu 4G, nhưng các ứng dụng như Twitter, Amazon và nhiều ứng dụng khác không chạy. Tuy vậy, tất cả ứng dụng Google liên quan lại hoạt động bình thường”.

Một người dùng khác cũng cho biết vấn đề tương tự xảy ra với họ. 4G bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không thể sử dụng một số ứng dụng thiết yếu như Uber.

Một người dùng phàn nàn: “không một mạng 4G nào hoạt động trên các thiết bị của tôi, iPhone 6s Plus, iPhone XS Max, iPad Pro kể từ khi tôi nâng cấp lên iOS 12.1.1. Cập nhật lên iOS 12.1.1 gần đây khiến điện thoại tôi gặp vấn đề với mạng dữ liệu. Về cơ bản, tôi không thể dùng mạng dữ liệu với hầu hết các ứng dụng”.

“Không thể sử dụng internet sau khi nâng cấp iPhone của tôi lên iOS 12.1.1”.

Chính vì thế, những ai muốn nâng cấp lên iOS 12.1.1 cần thận trọng.

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Đang cập nhật dữ liệu !