Nạp tiền Apple ID trước 20/12 để được thưởng 20 USD

ictnews Apple sẽ thưởng cho người dùng tối đa 20 USD nếu họ nạp 200 USD vào tài khoản Apple. Hạn cuối của chương trình này là 20/12/2018.

Apple đang chạy chương trình tặng 10% nếu nạp tiền vào Apple ID trước ngày 20/12. Nếu nạp 200 USD, bạn sẽ được thưởng tới 20 USD. Số tiền này được dùng để mua sắm trên App Store, iTunes, mua thêm dung lượng iCloud hoặc các dịch vụ Apple khác.

Bạn có thể tìm thấy chương trình trong Settings > Your Name > iTunes & App Store > Your Apple ID. Sau đó, bấm vào “View Apple ID” ở cửa sổ mở ra, vào Add Funds to Apple ID.

Gần đây, Apple tăng cường giảm giá cho sản phẩm và dịch vụ của hãng. Công ty thử nghiệm các chiến lược tiếp thị hướng đến chiết khấu cho người dùng. Trong quá khứ, Apple dường như không thích cách tiếp cận ấy. Đầu tháng này, hãng bắt đầu quảng cáo iPhone mới với giá giảm hấp dẫn nếu đổi iPhone cũ. Họ còn gửi mã giảm giá dùng một lần cho thuê bao Apple Music để mua loa HomePod với giá giảm 15%.

Hướng dẫn nhận tín dụng 10% từ Apple khi nạp tiền Apple ID:

Bước 1: Vào Settings > Your Name > iTunes & App Store > Your Apple ID

Bước 2: Khi cửa sổ pop-up hiện ra, bấm vào View Apple ID > Add Funds to Apple ID. Hãy đảm bảo bạn đã liên kết thẻ thanh toán với tài khoản của mình.

Bước 3: Bấm chọn số tiền muốn nạp vào Apple ID. Apple sẽ thông báo số tín dụng bạn nhận được ngay khi giao dịch hoàn thành.

Ngoài ra, có một lối tắt ở phía dưới cùng ứng dụng App Store. Bạn có thể bấm vào đây để nạp tiền và nhận thưởng. Lưu ý, khoản tín dụng chỉ áp dụng cho số tiền nạp từ 1 USD đến 200 USD, dùng 1 lần, hạn cuối là 20/12/2018.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !