Netflix tung ra gói cước siêu rẻ nhưng chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ

ictnews Sau khi thử nghiệm tại một số thị trường vào đầu năm nay, Netflix mới đây xác nhận sẽ cho ra mắt một gói dịch vụ mới chỉ cho phép người dùng xem nội dung trên thiết bị di động. Gói này sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào quý III năm nay, đặc biệt đây là gói dịch vụ rẻ nhất của Netflix

Trong một sự kiện tại New Delhi, Ấn Độ cuối tuần trước, Netflix đã thông báo gói thuê bao mới trên di động chỉ dành riêng cho đất nước này với giá 2,88 USD tương đương với 70.000 đồng.

Đây là gói thuê bao cá nhân dành cho một người dùng, áp dụng cho gói cước Standard và có thể xem trên các thiết bị Android và iOS.

Từ vài tháng trước Netflix đã xác nhận kế hoạch sẽ tung ra gói cước dành riêng cho điện thoại thông minh ở Ấn Độ. Công ty cũng thử nghiệm kế hoạch này ở Malaysia đầu năm nay.

Trong một thông điệp gửi tới các nhà đầu tư, Netlifx nói, gói cước chỉ dành cho kết nối di động: “sẽ là một cách hiệu quả để giới thiệu một lượng người dùng lớn tại Ấn Độ với Netflix, đồng thời để mở rộng việc kinh doanh của hãng này tại một thị trường mà doanh thu trung bình trên người dùng còn thấp (dưới 5 USD)”.

Ngoài Ấn Độ, Netflix không tiết lộ thêm về các thị trường sẽ sớm được đón nhận gói dịch vụ trên. Ở thời điểm hiện tại, gói dịch vụ rẻ nhất của Netflix chỉ cho phép người dùng xem nội dung ở độ phân giải tiêu chuẩn (480p). Netflix dự đoán gói dịch vụ chỉ cho streaming trên di động nhiều khả năng sẽ sử dụng độ phân giải này

Giám đốc phát triển sản phẩm của Netflix Ajay Arora cho biết, Ấn Độ là quốc gia có tỷ lệ người dùng xem các chương trình qua ứng dụng điện thoại nhiều nhất thế giới. Với kế hoạch này Netflix mong muốn dịch vụ của họ sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn và phù hợp với nhiều người dùng hơn nữa.

Trước đó, Netflix đã áp dụng gói cước rẻ nhất ở Ấn Độ với giá 6,54 USD (khoảng 150 000 đồng), với gói cước mới này công ty kỳ vọng sẽ nâng số người sử dụng dịch vụ lên gấp 2 đến 3 lần.

Tại Việt Nam, Netflix cung cấp 3 gói cước tháng, gồm gói Basic 180.000 đồng/tháng, gói Standard 220.000 đồng/tháng, gói Premium 260.000 đồng/tháng, dùng được trên mọi thiết bị.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Đang cập nhật dữ liệu !