Ngày Tết “đốt” pháo bằng ứng dụng trên smartphone cự kỳ thú vị

ictnews Nếu muốn nghe tiếng pháo nổ đì đùng như trong những ngày Tết cổ truyền năm xưa, bạn có thể cài ứng dụng “đốt” pháo Tết đang được cung cấp miễn phí cho smartphone chạy Android, iOS.

Ứng dụng có đồ họa đơn giản

Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “pháo Tết” trên kho ứng dụng dành cho smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android, iOS, bạn sẽ dễ dàng tìm được hàng loạt ứng dụng pháo Tết để sử dụng trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Những ứng dụng như Đốt pháo, A pháo Tết, Đốt pháo Tết… đang được cung cấp miễn phí với thiết kế đơn giản, đồ họa không cầu kỳ để người dùng dễ sử dụng.

Khá thú vị, mỗi một ứng dụng lại được lập trình những cách “đốt” khác nhau.

Như với ứng dụng Đốt pháo, sau khi cài đặt bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình, tiếng pháo sẽ nổ râm ran với âm thanh pháo tép, pháo cối.

Tiếng pháo đì đùng gợi lại những ký ức về pháo Tết năm xưa

Hoặc với ứng dụng A pháo Tết, bạn chỉ cần bật phím ảo để pháo “nổ”, khi nào muốn dừng chỉ cần nhấn phím tắt.

Có ứng dụng sáng tạo hơn sử dụng đồ họa là chiếc bật lửa làm nút bấm cho pháo nổ.

Trẻ em tranh nhau nhặt những quả pháo chưa nổ còn sót lại trong ngày Tết năm xưa. Ảnh: Internet

Để có được âm thanh hay nhất, bạn nên kết nối smartphone với loa bluetooth, chỉnh âm lượng lên mức lớn để nghe rõ tiếng pháo “đì đùng”, sống lại những ngày Tết cổ truyền năm xưa - khi những bánh pháo Tết là “đặc sản” không thể thiếu của mỗi gia đình lúc Giao thừa.

Đáng chú ý, bên cạnh ứng dụng đốt pháo, trên kho ứng dụng của Android, iOS cũng xuất hiện hàng loạt ứng dụng pháo hoa với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh  sống động (có ứng dụng cho phép chọn bài hát theo ý muốn).

Ứng dụng pháo hoa gồm có game đốt pháo hoa thủ công (người chơi phải tự tay đốt từng quả pháo) và ứng dụng đốt pháo hoa tự động được cài theo thời gian “đốt” liên tục trong 5 phút hoặc 10 phút để bạn giải trí trong những ngày Tết.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em trên Facebook, Instagram với “Safety Café Vietnam”

Sự kiện “Safety Café Vietnam” sắp được tổ chức để phổ biến cho người dùng các tính năng về an toàn và quyền riêng tư, đặc biệt là tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên trên các nền tảng Facebook, Instagram.

Công bố 10 nhóm ưu đãi nổi bật trong “Tháng 10: Tháng tiêu dùng số”

Đến ngày 29/9, đã có 50 doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” với 10 nhóm ưu đãi cụ thể về viễn thông, thanh toán số, thương mại điện tử, an toàn thông tin mạng, giao thông, giáo dục, y tế…

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Phát hiện chiến dịch tấn công APT mới vào các đơn vị trọng yếu tại Việt Nam

Cùng với việc cảnh báo về chiến dịch tấn công APT quy mô lớn vào các tổ chức, doanh nghiệp trọng yếu tại Việt Nam qua khai thác lỗ hổng trên máy chủ Microsoft Exchange, Công ty NCS cũng phát hành công cụ miễn phí kiểm tra.

Thêm dấu hiệu bất ổn của Facebook

Mark Zuckerberg thông báo Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, sẽ đóng băng tuyển dụng và cắt giảm ngân sách tại hầu hết bộ phận.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Google tiếp tục ‘thắt lưng buộc bụng’, đóng cửa mảng dịch vụ gaming

Google thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi kỹ thuật số Stadia, dự án tham vọng gần đây nhất của công ty, để cắt giảm chi phí.

Đang cập nhật dữ liệu !