Ngày Trái Đất 2019, Google Doodle giới thiệu 6 sinh vật truyền cảm hứng

ictnews Để chào mừng Ngày Trái Đất năm 2019, Google Doodle ngày 22/4 được sáng tạo để giới thiệu các loài sinh vật sống ở các độ cao khác nhau nhưng đều lan truyền cảm hứng.

Google Doodle ngày 22/4 hưởng ứng Ngày Trái Đất 2019

Ngày Trái Đất năm 2019 rơi vào thứ Hai, ngày 22 tháng Tư. Đây là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên. Ngày Trái Đất được tổ chức lần đầu tiên vào 22/4/1970. Để hưởng ứng ngày này, Google đã thay Doodle trên trang chủ bằng video ngắn, giới thiệu 6 loài sinh vật sống ở các độ cao khác nhau trên Trái đất.

Xem video Ngày Trái Đất năm 2019 của Google, chúng ta biết được về loài chim hải âu lớn có sải cánh lớn nhất trong mọi loài chim hiện nay; loại cây tùng gỗ đỏ ven biển là loài cây cao nhất; ếch Paedophryne amauensis là động vật có xương sống nhỏ nhất; hoa súng Amazon là một trong những loài cây thủy sinh lớn nhất; cá vây tay là động vật lâu đời nhất còn sống; bọ đuôi bật trong hang sâu sống trong những hang động sâu nhất.

6 sinh vật trong Google Doodle Ngày Trái Đất 2019

Đoạn cuối video, Google viết: “Trên hành tinh mà chúng ta gọi là Nhà này, con người chỉ là một phần nhỏ của sự đa dạng, tính độc đáo và điều kỳ diệu trong nhiều hình thức của sự sống”. Google Doodle Ngày Trái Đất 2019 do tác giả Kevin Laughlin sáng tạo.

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Nờ Ô Nô sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản TikTok do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội này.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

TikToker Nờ Ô Nô đã bị TikTok khóa tài khoản

Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok.

Giá Bitcoin giảm mạnh sáng đầu tuần

Đây đã là tuần thứ 4 liên tiếp giá Bitcoin có sự biến động mạnh trong buổi sáng thứ 2 đầu tuần.

Công nhân lắp ráp iPhone nhận lương 44 triệu đồng

Foxconn trả lương tối đa 13.000 NDT (hơn 44 triệu đồng) cho các công nhân ở lại nhà máy Trịnh Châu, với hi vọng duy trì đủ số lượng cần thiết để sản xuất iPhone.

Đang cập nhật dữ liệu !