Ngoài iPhone, những sản phẩm nào được chờ đợi tại sự kiện 10/9?

Bên cạnh iPhone 2019, Apple sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm quan trọng khác của hãng tại sự kiện diễn ra vào ngày 10/9.

Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 1
iPhone 2019 - Bloomberg dự đoán Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone, 2 trong số đó được gọi với cái tên "Pro". Nâng cấp đáng chú ý nhất trên thế hệ iPhone 2019 nằm ở hệ thống camera. 2 phiên bản Pro được trang bị thêm camera góc siêu rộng. Ngoài ra, iPhone mới cũng có tính năng kết hợp hình ảnh của cả 3 camera khi bấm chụp. Các tính năng xử lý ảnh đem lại ảnh có độ phân giải cao hơn, đồng thời cải thiện chế độ chụp đêm. Thiết bị kế nhiệm của mẫu XR cũng được bổ sung thêm một ống kính telephoto.
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 2
MacBook Pro 16 inch - Nguồn tin từ Digitimes cho biết MacBook Pro 16 inch sẽ có kích thước tổng thể tương đương với những thiết bị 15 inch hiện tại. Điều này có được nhờ việc giảm kích thước viền màn hình. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ đây sẽ là model đầu tiên không sử dụng bàn phím cánh bướm. Thay vào đó, máy sẽ được trang bị một loại bàn phím mới cho độ bền và cảm giác sử dụng tốt hơn.
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 3
Apple Watch 5 - Nguồn tin từ Bloomberg cho biết Apple Watch 5 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung cải tiến các tính năng và thời lượng sử dụng pin trên mẫu đồng hồ này. Tờ Economic Daily News của Trung Quốc tiết lộ, màn hình trên Apple Watch 5 sẽ sử dụng công nghệ micro LED mới, cho phép tiết kiệm năng lượng tốt hơn.
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 4
Hệ điều hành iOS 13, iPadOS, watchOS 6 - Hệ điều hành iOS 13, iPadOS được Apple giới thiệu lần đầu tại sự kiện WWDC diễn ra vào đầu tháng 6. Theo như thông lệ, khi ra mắt iPhone mới, hãng sẽ tung ra phiên bản ổn định của hệ điều hành để người dùng có thể nâng cấp. Apple cho biết iOS 13 sẽ tập trung mạnh mẽ vào hiệu năng. Cụ thể, với iOS 13, tốc độ mở khóa màn hình với Face ID sẽ nhanh hơn 30%, đồng thời tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh gấp 2 lần.
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 5
Apple TV - Công ty có thể sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp cấu hình của mẫu Apple TV. Theo The Verge, chiếc Apple TV mới có thể sử dụng chip A12, hỗ trợ tốt hơn cho các trải nghiệm giải trí, chơi game. 
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 6
Dịch vụ Apple TV+, Apple Arcade - Apple đang chuyển mình từ một công ty phần cứng sang kinh doanh các sản phẩm dịch vụ. Tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6, hãng đã giới thiệu thêm một số dịch vụ mới như Apple TV+ hay Apple Arcade (dịch vụ gói trò chơi của Apple). Nguồn tin từ The Verge cho biết, bên cạnh nền tảng iOS 13, hãng sẽ phát hành dịch vụ Apple Arcade với mức giá 4,99 USD/tháng. Trong khi đó, người dùng sẽ phải trả khoản phí 9,99 USD/tháng để trải nghiệm Apple TV+.
Ngoai iPhone, nhung san pham nao duoc cho doi tai su kien 10/9? hinh anh 7
"One more thing" - Đây là câu nói quen thuộc tại mỗi sự kiện ra mắt iPhone. Năm nay, điều bất ngờ dành cho người hâm mộ có thể là một chiếc kính AR. Trong phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 13, MacRumors đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu một thiết bị AR để kết hợp với các sản phẩm của hãng. Một số nguồn tin trước đó cho biết, mẫu kính này sẽ có tên gọi Apple Glass.

 

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !