Ngôi sao Instagram bán nước tắm của chính mình với giá 30 USD/chai, hết veo sau 3 ngày

Chỉ có lũ ngốc mới mua thứ này" - một người dùng Instagram bình luận.

Belle Delphine mới đây đã cho 3,9 triệu người theo dõi Instagram của cô cơ hội mua chai nước tắm mà cô đã ngâm mình vào với giá 30 USD/chai.

Delphine đăng tải hai bức ảnh hôm thứ hai vừa qua, nói rằng sẽ bán những chai nước tắm này cho bất kỳ "thanh niên game thủ khát nước" nào có nhu cầu.

Ngôi sao cosplay 19 tuổi này nổi tiếng vì Instagram đầy nội dung NSFW (Not Safe For Work - không nên xem ở công sở), nơi cô mang những bộ đồ cực kỳ thiếu vải và làm biểu cảm khuôn mặt ahegao - loại biểu cảm thường thấy trong các anime và manga khiêu dâm Nhật Bản.

Hồi tháng 6, cô từng chơi nổi khi nói với người theo dõi rằng sẽ mở một tài khoản trên PornHub nếu ảnh Instagram nhận được hơn 1 triệu lượt like. Nhưng thay vì đăng tải một thứ gì đó khiêu gợi, Delphine chỉ đăng vài đoạn video nhảm nhí quay cảnh mình đang vuốt ve lũ thú bông và nhai nhồm nhoàm một bức ảnh của PewDiePie.

Quay trở lại với chủ đề chính của bài viết. Những chai nước mang tên GamerGirl Bath Water mà Delphine bán có kèm lời cảnh báo: "Nước này không phải để uống và chỉ nên được dùng cho những mục đích tình cảm".

Cô nàng quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách đăng tải những đoạn video lên Instagram, trong đó có cảnh cô đang chơi đùa trong bồn tắm và đổ nước lên khắp cơ thể. Có vẻ chiêu trò này khá hiệu quả, vì những chai nước tắm kia bán hết veo chỉ sau 3 ngày!

Cô nói trên Twitter rằng cô không hề nghĩ sẽ cháy hàng hay "phải tắm nhiều đến thế".

"Bất kỳ ai đang chờ đợi cũng đừng nên lo lắng nếu hàng đến hơi trễ một chút, tôi đang tìm cách để đưa chúng đến với bạn nhanh nhất có thể!" - cô viết.

Dù một số người cảm thấy thích thú với ý tưởng này, số khác nói rằng ai mua chai nước tắm đó với giá 30 USD hẳn phải "buồn bã" và "thảm hại" lắm.

"Chúng ta có thể văn minh lên một chút và đừng mua thứ này được không?" - một người viết trên Instagram.

"Nếu bạn mua thứ này thì bạn đã khiến cả nhân loại thất vọng" - người khác viết.

Tuy nhiên, vẫn có những người khen ngợi Delphine vì sự liều lĩnh của cô.

"Tôi cực kỳ khâm phục cô gái này" - một người nói. "Cô ấy kiếm tiền từ lũ ngốc. Cách tốt nhất để kiếm tiền là lấy từ những kẻ ngốc, khiến chúng tiêu hết tiền vào thứ vô bổ này đi nào!"

YouTuber Ethan Klein thì nói: "Chúc mừng Belle vì những thành công liên tiếp của em".

Trên Instagram Story mới nhất của Delphine, cô này khoe với người hâm mộ hàng tá chai nước tắm cô sắp phải gửi đi, với tiêu đề là "giúp với nào".

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Đang cập nhật dữ liệu !