Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Lê Mỹ Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Lời khuyên trên được ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng, Giám đốc của DTR, đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu phụ kiện cao cấp, tại thị trường Việt Nam vào chiều 29/9.

Ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng, Giám đốc DTR - Ảnh: Lê Mỹ

Theo Giám đốc của DTR, không chỉ riêng phụ kiện công nghệ có hàng giả, hàng nhái, mà hầu như nó xuất hiện ở tất cả ở nhiều mặt hàng khác, đây là một điều đau đầu cho những người làm phân phối hàng chính hãng. 

Mặc dù, nhiều đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý, nhưng để triệt để là điều vô cùng khó. Chính vì thế, để mua các phụ kiện cho sản phẩm công nghệ chính hãng tại Việt Nam, người dùng cần đến với các hệ thống cửa hàng bán lẻ có uy tín, có thể kể đến như Thế Giới Di Động, CellphoneS hay Di Động Việt….

Một số phụ kiện của ZAGG do DTR phân phối - Ảnh: Lê Mỹ

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng này DTR cũng đưa ra các chứng nhận cửa hàng uỷ quyền khi bán các phụ kiện của mình phân phối, cũng giống như cách Apple đang làm với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Với việc uỷ quyền này, người dùng khi muốn mua các sản phẩm chính hãng chỉ cần đến các cửa hàng có chứng nhận là có thể mua được. 

DTR  là một trong số các nhà phân phối phụ kiện cao cấp tại thị trường trong nước,  trong đó có các phụ kiện của ZAGG, một số thương hiệu được công ty này phân phối độc quyền có thể kể đến như Divoom, Energizer, Mili, Braven, Mophie, Gear4….

Lê Mỹ

Galaxy S23 Ultra vượt thử thách của YouTuber chuyên hủy diệt smartphone

Mới đây, JerryRigEverything - kênh YouTube hơn 7,6 triệu lượt theo dõi của Zack Nelson đã thực hiện một màn thử độ bền Galaxy S23 Ultra mãn nhãn người xem.

Ngắm smartphone màn hình cuộn, mở rộng trong 3 giây Icon

Nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn Rizr vừa được Motorola giới thiệu tại triển lãm di động MWC 2023 khiến người xem phấn khích.

BenQ ra mắt màn hình, máy chiếu công nghệ đột phá

BenQ ra mắt loại sản phẩm mới gồm màn hình tương tác BenQ cao cấp dành cho giáo dục mầm non, máy chiếu thông minh EH620 nền tảng Windows dành cho DN, máy chiếu Laser mô phỏng đánh Golf, và máy chiếu (gaming) X3000i 4LED HDR 4K.

Xiaomi tung smartphone cạnh tranh với iPhone 14 tại Việt Nam

Lần đầu tiên Xiaomi ra mắt chiếc smartphone có mức giá chạm ngưỡng 30 triệu đồng, nhắm thẳng vào sản phẩm đầu bảng của Apple, Samsung.

Ngắm mẫu iPhone 15 Ultra camera tiềm vọng đẹp hút hồn Icon

iPhone 15 Ultra, mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple năm 2023, được cho là sẽ có nhiều tính năng mới vượt trội so với các phiên bản còn lại.

iPhone 15 Ultra sẽ được trang bị RAM "khủng" Icon

iPhone 15 Ultra và iPhone 15 Pro, bộ đôi iPhone cao cấp của Apple ra mắt tháng 9 tới, sẽ được nâng cấp RAM vượt trội so với iPhone 14 Pro ra mắt năm ngoái.

Một ngày trải nghiệm Đà Lạt khác biệt cùng Galaxy S23 Ultra

Camera trên Galaxy S23 Ultra mang đến người dùng cảm giác tự tin, hứng khởi khi chụp vì mỗi cú bấm máy đều sẽ có bức ảnh ấn tượng.

Galaxy S23 Ultra ‘trổ tài’ chụp ảnh trên thánh địa nhạc đồng quê của Mỹ

Galaxy S23 Ultra có một cụm camera toàn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu trong chuyến đi tới Nashville (Tennessee), thành phố được mệnh danh là Music City, quê hương của nhạc đồng quê Mỹ.

iPhone 15 Pro rò rỉ thiết kế mới nhất

Những hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 15 Pro vừa xuất hiện trên mạng, sau khi nguồn tin của 9to5mac tiết lộ bản render mà Apple gửi cho đối tác sản xuất vỏ ốp.

Galaxy S23 mở bán tại Việt Nam, vừa ra mắt đã giảm giá sốc

Dù Galaxy S23 series chỉ vừa ra mắt, nhiều cửa hàng đã giảm giá gần chục triệu đồng với mẫu máy này. Thế nhưng, sức mua Galaxy S23 lại không được như kỳ vọng.

Đang cập nhật dữ liệu !