Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, YouTube, vừa thông báo rằng từ ngày 24/09, người dùng YouTube không trả phí sẽ có thể truy cập vào dịch vụ YouTube Originals.

Trích từ thông báo của YouTube trên trang Trung tâm Hỗ trợ (Help Center):

"Bắt đầu từ 24/09/2019, trải nghiệm xem YouTube Originals của mỗi người sẽ khác nhau, phụ thuộc vào việc bạn có phải là người dùng YouTube Premium hay không. Người dùng có thể xem một số series phim dài tập, phim lẻ hay trực tiếp sự kiện trên YouTube Origial mà không cần đến thuê bao YouTube Premium. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những quảng cáo khi đang xem và chỉ có thể chọn các tập sẵn sàng phát trực tuyến bất cứ lúc nào."

YouTube Originals, một kênh bao gồm các series phim dài tập, sự kiện và phim lẻ gốc từ YouTube, ra mắt vào năm 2016. Trước đây, nội dung này chỉ được giới hạn cho những người dùng YouTube Premium. Đây là một dịch vụ streaming trả phí thuê bao với những tính năng nâng cao như nội dung độc quyền và có thể tải về mọi video.

Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09

Dù những người dùng không trả phí vẫn có thể truy cập vào YouTube Originals, thế nhưng, các thành viên YouTube Premium sẽ được hưởng nhiều đặc quyền riêng, bao gồm:

- Trải nghiệm xem YouTube Originals không quảng cáo.

- Truy cập được mọi tập trong series phim dài dài tập ngay khi chúng ra mắt.

- Có thể tải về các video YouTube Originals để xem ngoại tuyến.

- Quyền truy cập độc quyền vào những nội dung như các đoạn director's cuts hay phân cảnh bổ sung từ YouTube Originals.

Hơn nữa, sau ngày 24/09, một số show như 12 Deadly Days, A Trip to Unicorn Island và Hyperlinked sẽ chỉ cho phép những thuê bao trả phí truy cập. Những người dùng miễn phí sẽ phải chờ nhà phát hành tung ra từng tập một, trong khi đó, các thuê bao đăng ký trả tiền sẽ có quyền truy cập vào mọi tập của season đó ngay khi chương trình được công chiếu.

Minh Hùng theo NeoWin

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !