Nhà mạng AT&T đánh lừa người dùng với mạng 5G

ictnews Chỉ bằng một cập nhật phần mềm để thay đổi biểu tượng 4G, AT&T nghĩ rằng đã đánh lừa được người dùng smartphone.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, người dùng một số dòng điện thoại của LG và Samsung sử dụng nhà mạng AT&T tại Mỹ đã nhận được cập nhật phần mềm chuyển biểu tượng trên thanh trạng thái từ 4G sang 5GE (E viết tắt của Evolution). Trên thực tế, AT&T chưa hề triển khai mạng lưới 5G mà chỉ đổi tên các mạng LTE Advanced sang 5GE.

Các dòng smartphone nhận được cập nhật trên gồm có Samsung Galaxy S8 Active, LG V30 và V40, với lịch sử cập nhật được bổ sung thông tin: "5G Evolution chỉ thị hỗ trợ".

Nhà mạng này đã từng tuyên bố sẽ đặt tên cho mạng 5G thực tế với công nghệ mmWare là "5G+". Hiện tại, không có một thiết bị nào trong hệ thống của AT&T có khả năng tương thích 5G.

Vào năm 2010, AT&T đã từng khoe khoang là nhà mạng 4G lớn nhất nước Mỹ trong khi không có năng lực cho 4G. 5G là trào lưu mới nhất trong thế giới công nghệ với nhiều mong đợi, nhưng cách mà AT&T đang làm lại chẳng hay ho chút nào.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !