Nhà phát triển Pokemon Go làm game độc quyền cho Samsung

ictnews Samsung được cho là sẽ chi 40 triệu USD cho nhà sản xuất game Pokemon Go để phát triển game độc quyền cho điện thoại Galaxy.

Theo nguồn tin nội bộ, Niantic – công ty sản xuất game Pokemon Go – được giao trọng trách phát triển các game di động cao cấp dành riêng cho điện thoại Samsung Galaxy. Nguồn tin ẩn danh của The Inquirer cho biết dựa vào giao dịch này, game của Niantic sẽ được tải sẵn trên smartphone Samsung.

Dù chi tiết chưa rõ ràng, Niantic đang muốn gọi vốn để IPO năm 2019, trong khi Samsung muốn dùng tiền để có được nội dung độc quyền chất lượng. Niantic nổi lên với game AR Ingress nhưng sau “hiện tượng” Pokemon Go năm 2016 mới thực sự được biết đến rộng rãi. The Inquirer tiết lộ game Niantic làm cho Samsung sẽ xoay quanh game Harry Potter, khác hẳn so với các tựa game AR khác của hãng. Nó sẽ cần tới bút S Pen trên Galaxy Note để thao tác.

Dự kiến, mối quan hệ giữa Samsung và Niantic sẽ được công bố chính thức trước cuối năm 2018 và chúng ta có thể nhìn thấy thành quả đầu tiên trên Samsung Galaxy S10 vào tháng 2/2019.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Bộ não thu nhỏ có thể chơi game

Một cụm tế bào thần kinh trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử cổ điển Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.

Dành 2 tháng để tái tạo vũ trụ trong game

Christopher Slayton, một game thủ 18 tuổi, đã dành 2 tháng để thiết kế các hành tinh một cách phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất ngờ với thành quả của mình.

Intel khởi động mùa giải Đấu trường máy tính 2022

Thấu hiểu những khó khăn của Esport Việt Nam đã phải trải qua sau đại dịch Covid-19, Intel và các đối tác công nghệ đã khởi động mùa giải Đấu trường máy tính 2022, góp phần tăng nhiệt thị trường eSport sau đại dịch.

Mất thành quả chơi game hơn một năm do dịch vụ đóng cửa

Một người dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà phát hành game do đứng trước nguy cơ mất gần 6.000 tiếng chơi khi dịch vụ này bị khai tử.

Thất bại lớn của Google

Google vừa đưa ra thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi kỹ thuật số Stadia, nhằm cắt giảm chi phí.

Lý do nhà phát hành đầu tư cho tựa game tốn kém nhất lịch sử

Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD.

Đang cập nhật dữ liệu !