Nhân dịp Cá Tháng Tư, mở Google Maps nhận quà bất ngờ để thứ Hai đầu tuần bớt căng thẳng

Google vừa dành tặng một thay đổi khá bất ngờ cho người dùng thông qua ứng dụng Google Maps trong ngày Cá Tháng Tư, sẽ có hiệu lực xuyên suốt cả tuần.

Hôm nay đã là Cá Tháng Tư, ngày được cả thế giới công nhận là "lễ hội nói dối". Theo truyền thống những năm gần đây, các thương hiệu công nghệ thường ngày đấu đá nghiêm túc nhưng vẫn luôn nhớ và dành một chút công sức ra hưởng ứng theo không khí cợt nhả vui vẻ. Hôm nay, người dẫn đầu các trò vui chính là Google.

Không cần nhiều lời thêm nữa, hãy mở ngay Google Maps trên ứng dụng mobile để nhận được món quà mới nhất từ Google: Trò chơi rắn săn mồi huyền thoại đã được thêm vào như một chức năng có sẵn trong menu chính!

Chọn tính năng chơi "Rắn săn mồi" hiện đại trong menu chính là có ngay.

Vẫn cách chơi sinh tồn cổ điển dễ hiểu như cũ, nhưng lần này Google đã mang đến một chút mới lạ: Chú rắn được tạo hình là một con tàu điện, di chuyển loanh quanh để "ăn" các khách đang chờ tàu đón vào toa. Ngoài ra, giao diện phông nền màn chơi cũng được mô phỏng theo chính những địa danh bản đồ trong Maps, bao gồm Cairo, São Paolo, London, Sydney, San Francisco, Tokyo và Thế giới.

Google cho biết mình sẽ để phần trò chơi này trong Google Maps tròn 1 tuần kể từ ngày Cá Tháng Tư, cập nhật và có mặt trên cả iOS và Android nội trong ngày hôm nay, nhanh chậm tùy khu vực. Nếu không dùng ứng dụng di động của Google Maps, bạn có thể truy cập website riêng của Google để chơi thử tại đường link này.

 

Xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Hàn Quốc, 2h00 ngày 6/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bản lĩnh giúp Tim Cook ‘bỏ bùa’ Elon Musk

Chỉ trong 2 ngày, thái độ của Elon Musk đối với Apple đã thay đổi 180 độ, từ thù địch sang hợp tác, biết ơn. Tất cả nhờ vào Tim Cook.

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !