Nhân dịp Cá Tháng Tư, mở Google Maps nhận quà bất ngờ để thứ Hai đầu tuần bớt căng thẳng

Google vừa dành tặng một thay đổi khá bất ngờ cho người dùng thông qua ứng dụng Google Maps trong ngày Cá Tháng Tư, sẽ có hiệu lực xuyên suốt cả tuần.

Hôm nay đã là Cá Tháng Tư, ngày được cả thế giới công nhận là "lễ hội nói dối". Theo truyền thống những năm gần đây, các thương hiệu công nghệ thường ngày đấu đá nghiêm túc nhưng vẫn luôn nhớ và dành một chút công sức ra hưởng ứng theo không khí cợt nhả vui vẻ. Hôm nay, người dẫn đầu các trò vui chính là Google.

Không cần nhiều lời thêm nữa, hãy mở ngay Google Maps trên ứng dụng mobile để nhận được món quà mới nhất từ Google: Trò chơi rắn săn mồi huyền thoại đã được thêm vào như một chức năng có sẵn trong menu chính!

Chọn tính năng chơi "Rắn săn mồi" hiện đại trong menu chính là có ngay.

Vẫn cách chơi sinh tồn cổ điển dễ hiểu như cũ, nhưng lần này Google đã mang đến một chút mới lạ: Chú rắn được tạo hình là một con tàu điện, di chuyển loanh quanh để "ăn" các khách đang chờ tàu đón vào toa. Ngoài ra, giao diện phông nền màn chơi cũng được mô phỏng theo chính những địa danh bản đồ trong Maps, bao gồm Cairo, São Paolo, London, Sydney, San Francisco, Tokyo và Thế giới.

Google cho biết mình sẽ để phần trò chơi này trong Google Maps tròn 1 tuần kể từ ngày Cá Tháng Tư, cập nhật và có mặt trên cả iOS và Android nội trong ngày hôm nay, nhanh chậm tùy khu vực. Nếu không dùng ứng dụng di động của Google Maps, bạn có thể truy cập website riêng của Google để chơi thử tại đường link này.

 

Vì sao đối tượng lừa đảo mở rộng phát tán cả tin nhắn mạo danh cơ quan nhà nước?

Việc mạo danh cơ quan nhà nước sẽ khiến cho các tin nhắn của kẻ lừa đảo trở nên “nghiêm túc” và có tính “tin cậy” cao, dễ dẫn dụ nạn nhân làm theo kịch bản chúng chuẩn bị sẵn và bị mất tiền.

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Lợi nhuận App Store sụt giảm mạnh

Sau khi tăng giá ứng dụng trên App Store, lợi nhuận của Apple trong mảng kinh doanh dịch vụ đã lao dốc nặng nề.

Kính viễn vọng của Mỹ hay Trung Quốc sẽ giải mã bí ẩn lớn nhất không gian?

Nancy Grace Roman của NASA và Xuntian của Trung Quốc hiện là hai kính viễn vọng không gian được kỳ vọng có thể giải mã một số bí ẩn lớn nhất trong không gian.

Lần đầu có báo cáo về thực trạng chuyển đổi số ngành gỗ Việt Nam

Trong 2 năm đại dịch, chuyển đổi số đã giúp các doanh nghiệp ngành gỗ Việt Nam giảm 10% chi phí, tăng trưởng từ 10 - 20% doanh thu và tăng hơn 20% năng suất lao động.

Đang cập nhật dữ liệu !