Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa "diệt sạch" tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam

Hãy Trao Cho Anh" càng lúc càng chứng tỏ vị thế của ca khúc Vpop hot nhất năm 2019 cho Sơn Tùng M-TP.

Từ lâu, khán giả Việt đã không xa lạ gì với thuật ngữ "perfect all-kill", một thuật ngữ xuất phát từ Kpop để chỉ các ca khúc sau khi phát hành đã đứng đầu tất cả các BXH âm nhạc chính thức tại Hàn Quốc. Với định nghĩa trên, hoàn toàn có thể nói "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vừa đạt "perfect all-kill" trên tất cả các nền tảng âm nhạc nước ngoài tại Vpop: #1 trending YouTube Việt Nam, #1 iTunes, #1 Apple Music và #1 Spotify!

Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thành tích trên Apple Music Việt Nam.

Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thành tích trên iTunes Việt Nam Top Songs.

Ở cả hai nền tảng âm nhạc phát triển bởi Apple, "Hãy trao cho anh" đều xuất sắc giữ vị trí dẫn đầu, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ của làng nhạc thế giới như Shawn Mendes & Camila Cabello (Senorita), BTS (Light), Taylor Swift (You Need To Calm Down),... trở thành ca khúc được tiêu thụ bản điện tử (physical sales) lớn nhất kể từ ngày phát hành.

Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thành tích trên Spotify Việt Nam.

Ở mảng Spotify, dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới, sau 2 ngày ra mắt trên nền tảng này, ca khúc đã vươn dần đến vị trí Quán quân. Với 75.869 lượt stream tăng thêm trong ngày hôm qua, ca khúc "Hãy trao cho anh" đã vươn lên, "soán ngôi" đầu bảng của "Senorita". Tổng cộng đến hiện tại, ca khúc đã có hơn 101 nghìn lượt stream và sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới.

Bên cạnh đó, ca khúc cũng đã được thêm vào rất nhiều playlist phát nhạc đình đám của Spotify, mỗi playlist được follow bởi hàng trăm nghìn khán giả nghe nhạc, bên cạnh những ca khúc quốc tế. Đây là một bước tiến nữa trên con đường bước ra thị trường thế giới của Sơn Tùng.

Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 4.
Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 5.
Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 6.
Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 7.

Thành tích trên YouTube.

Ở lĩnh vực quen thuộc nhất - YouTube - Sơn Tùng tiếp tục có ngày thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, MV "Hãy trao cho anh" cũng có ngày thứ 3 liên tiếp là MV có nhiều lượt xem nhất thế giới và Châu Á trong mỗi 24h (cả 3 ngày 01/07, 02/07 và 03/07 đều đứng đầu thế giới và Châu Á về lượt xem). Trong 24 giờ vừa qua, MV đã tăng thêm hơn 9.8 triệu lượt xem và sẽ cán mốc 50 triệu views trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhìn xem, Sơn Tùng M-TP cùng Hãy Trao Cho Anh vừa diệt sạch tất cả các nền tảng nhạc quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 8.

Sơn Tùng và Snoop Dogg vừa "perfect all-kill" các mặt trận tại Việt Nam.

Quả thật, cụm từ "perfect all-kill" nếu áp vào thị trường Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn chính xác vì nền công nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của nước ta vẫn còn non trẻ, vẫn chưa có một BXH âm nhạc chính thống được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, với chuỗi thành tích "giòn giã" đến như thế kia, gọi "Hãy trao cho anh" 1 từ "PAK" cũng không phải là điều quá xa sự thật.

Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn "ăn nên làm ra"

Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn Grab, Baemin, Gojek, Be…nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ các ngân hàng, cơ quan nhà nước cũng bị giả mạo tin nhắn để lừa người dùng

Bên cạnh hàng loạt tin nhắn mạo danh ngân hàng, tổ chức tài chính để lừa người dùng, thời gian gần đây còn xuất hiện các tin nhắn giả mạo cơ quan nhà nước như Bộ Giao thông vận tải, Bộ TT&TT.

Quyết định sản xuất chip tại Việt Nam được đưa ra đúng thời điểm

Ba giảng viên Đại học RMIT vừa đưa ra nhận định về tiềm năng của Việt Nam để trở thành cường quốc sản xuất chip bán dẫn.

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt cạnh tranh với các nền tảng xuyên biên giới

Các nền tảng OTT TV (nội dung phim và truyền hình được cung cấp qua Internet) xuyên biên giới phải có giấy phép hoạt động và đóng thuế trong khi việc kiểm duyệt nội dung với doanh nghiệp nội được nới lỏng, tạo cơ hội cạnh tranh mới.

iPhone 14 tự gọi cảnh sát trong tai nạn thảm khốc

iPhone 14 của một nạn nhân trong vụ đâm xe đã tự động gọi cho 911. Cảnh sát mô tả đây là tai nạn thảm khốc nhất trong khu vực.

Nvidia chấm dứt toàn bộ hoạt động tại Nga

Nhà sản xuất chip lớn nhất Mỹ Nvidia thông báo đóng cửa toàn bộ hoạt động tại Nga, sau khi cuộc chiến giữa Moscow và Kiev bước sang tháng thứ 8.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Đang cập nhật dữ liệu !