Nữ nhân F.A phát minh ra cây đèn tự động phát sáng mỗi khi có ai đó chia tay người yêu

Đỉnh cao của việc cay cú và rảnh rỗi khi không có người yêu.

Một cô gái có tên Marina Fujiwara (Nhật Bản) đang được giới F.A nơi đây thần tượng và cổ vũ nhiệt liệt, bởi một phát minh mang đậm chất "cay cú" nhưng không kém phần đáng yêu của mình.

Cô viết trên blog: "Mị thực sự ghét ngày lễ Giáng sinh, không phải kiểu hùa theo đâu, cơ mà mị ghét ngày lễ này thật. Nhưng đó là ngày chúa Jesus ra đời nên vui vẻ xíu cũng chẳng chết ai nhỉ?".

Nữ nhân F.A phát minh ra cây đèn tự động phát sáng mỗi khi có ai đó chia tay người yêu - Ảnh 1.

Khuôn mặt đầy nghiêm túc khi thử nghiệm...

"Tuy nhiên, khi đi ra đường và chứng kiến các cặp đôi hôn hít tít mù với nhau, mị chợt nhận ra mình đã bị sự hiu quạnh "tấn công" và ăn mòn từ sâu thẳm tâm hồn rồi. Thế nên năm nay, trong một khoảnh khắc cô đơn thoáng qua, mị quyết định phát minh ra cái này." - Marina kể tiếp trong sự hậm hực. Hóa ra, cô nàng có một sở thích khá "xấu tính", đó là tìm hashtag liên quan đến việc chia tay trên Twitter. 

Sở thích nhen nhóm khi cô quá rảnh và đi theo dõi mấy đứa học sinh cấp 2, cấp 3 yêu nhau - "Úi dời, chúng nó tỏ tình trên mạng với nhau mà nghe chối tỉ lắm anh em ạ. Mồm thì thề nguyền yêu nhau hết kiếp, xong nửa năm đã thấy set profile là độc thân rồi. Vậy nên mị đã sáng chế ra một chiếc đèn, mà mỗi lần hashtag "chia tay" xuất hiện, nó sẽ sáng bừng bừng như tương lai của mị vậy" - Marina kể tiếp.

Cô nàng khá khoái trí khi thử nghiệm phát minh "độc đáo" của mình.  

Cô cho biết chiếc đèn này được kết nối với Internet và sẽ tự động sáng lên mỗi khi có ai đó "tan vỡ con tim". Thôi thì chúc cô nàng sẽ sớm tìm được một anh bạn trai khả ái, chứ mà cứ F.A thế này, có khi 10 năm nữa cô lại cho ra một loạt phát minh ăn đứt cả Elon Musk mất thôi.

 

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !