Nữ tài xế Mỹ tìm cách đổ xăng cho xe điện

Tại một cây xăng chưa rõ địa chỉ tại Mỹ, nữ tài xế Tesla Model S đã khiến nhân viên cây xăng và người xung quanh mắt tròn mắt dẹt.

Nữ tài xế tìm cách bơm xăng cho xe điện Rất may người phụ nữ không nhấn cò bơm xăng, nếu không sẽ không thể tránh khỏi vụ hỏa hoạn khủng khiếp.

Có lẽ đại lý bán xe, hay chí ít hãng sản xuất chưa bao giờ khuyến cáo người mua xe, đặc biệt là nữ giới rằng xe điện chỉ chạy bằng điện, chứ không chạy bằng xăng.

Màn bơm xăng có một không hai vào Tesla Model S chứng tỏ khuyến cáo này là cần thiết. Có lẽ nữ tài xế trong video không biết mình đang cầm lái chiếc Tesla Model S, hay chí ít không biết đến thực tế rằng chiếc xe đang chạy là xe điện.

Hình ảnh từ video cho thấy người phụ nữ không quen với việc điều khiển chiếc xe. Khi bước ra khỏi xe, cô có dấu hiệu bối rối tìm nắp bình xăng. Sau 45 giây tìm kiếm, nữ tài xế cũng mở được nắp bình (thực tế là bộ phận sạc điện), rồi dùng thẻ tín dụng trả tiền đổ xăng.

Khi cầm bơm xăng, người phụ nữ chợt nhận ra rằng nó không khớp với bộ phận trên xe. Thực tế, đây là bộ phận sạc điện của Model S nên không thể có chỗ đưa vòi bơm xăng vào.

Nu tai xe My tim cach do xang cho xe dien hinh anh 1
Bộ phận sạc điện trên Tesla Model S.

Quá bối rối, nữ tài xế có vẻ nghĩ nắp bình xăng nằm ở đâu đó trên xe. Người này bấm nút mở cốp để tìm kiếm nhưng không thấy, sau đó bấm điện thoại hỏi người quen.

Quá sốt ruột với màn “trình diễn” của nữ tài xế, chủ xe phía sau đã chạy tới giải thích chiếc xe cô đang đi là xe điện nên không thể có chuyện bơm xăng vào xe.

Rất may, nữ tài xế “tóc vàng hoe” đã không bấm nút bơm xăng vào đầu sạc xe điện. Nếu không, một vụ chập cháy khủng khiếp rất có thể sẽ xảy ra.

  Kẹt xe trong taxi không người lái

  Trải nghiệm kỳ quái, ấn tượng pha lẫn chút căng thẳng xuất hiện khi chuyến xe không người lái của hãng Cruise lao vào một khu phố đông đúc.

  Đông Nam Á đang đối mặt với nhiều thách thức về chuyển đổi năng lượng

  Đông Nam Á là khu vực quan trọng trong nỗ lực toàn cầu nhằm đối phó với biến đổi khí hậu và các mục tiêu trong thoả thuận Paris. Dự báo đến năm 2050, nhu cầu năng lượng của khu vực này sẽ tăng hơn 80%.

  Các mẫu xe máy điện có thể đi 200km mỗi lần sạc

  Công nghệ pin mới giúp nhiều mẫu xe máy điện đang bán tại Việt Nam có thể di chuyển quãng đường lên tới hơn 200km chỉ trong 1 lần sạc. Tất cả các mẫu xe máy điện này đều được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam.

  Camera trên smartphone và những vật dụng quen thuộc do NASA phát minh

  Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng các vật dụng quen thuộc như camera điện thoại, tai nghe không dây, nhiệt kế hồng ngoại… được sinh ra từ phòng thí nghiệm của NASA.

  Siri, Alexa cản trở trẻ nhỏ phát triển nhận thức, xã hội

  Nghiên cứu mới chỉ ra các trợ lý giọng nói như Siri, Alexa hay Google Assistant có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự thông cảm, lòng trắc ẩn và kỹ năng tư duy phản biện của trẻ.

  Lý do nhiều máy bay vẫn đi xuyên khu vực bão Noru

  Nếu hoạt động trên vùng mây bão, máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

  9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

  Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

  Cố lái ô tô vượt lũ, tài xế và xe bị nước cuốn trôi

  Một tài xế liều mạng lái ô tô vượt qua đoạn đường khi nước lũ đang đổ về. Hậu quả là chiếc xe bị cuốn trôi trong tích tắc.

  Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc áp đảo xe lắp ráp tại Việt Nam

  Lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam vượt mốc 100.000, khi nhu cầu trong nước với các phân khúc này tiếp tục gia tăng.

  Tăng giá bán, xe ga Yamaha Grande 2022 được nâng cấp những gì?

  Yamaha Grande 2022 có giá bán khởi điểm 45,9 triệu đồng, tăng cao nhất 1,2 triệu đồng so với bản cũ với một số nâng cấp đáng kể.

  Đang cập nhật dữ liệu !