OktoberTech Châu Á TBD - Sự kiện công nghệ thường niên được Infineon tổ chức tại Singapore

ictnews OktoberTech Asia Pacific lần thứ hai đã được tổ chức tại trụ sở của Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd Singapore vào cuối tháng 10 vừa qua.

OktoberTech là sự kiện giúp loại bỏ ranh giới và xây dựng các kết nối mới. Đây là một trong những diễn đàn hợp tác công nghệ lớn của khu vực nơi tập hợp các nhà lãnh đạo, nhà phát triển ý tưởng trong ngành, đại diện chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng kỹ sư đến từ các thị trường phát triển và đang phát triển trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Những nhà đầu tư, hỗ trợ công nghệ và cộng đồng khởi nghiệp đã kết nối và cùng khám phá những khả năng và cơ hội kinh doanh mới. Infineon - một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bán dẫn tổ chức OktoberTech Asia Pacific với mục tiêu đưa sự kiện trở thành cái nôi cho một hệ sinh thái sôi động, nuôi dưỡng những đổi mới để các doanh nghiệp cùng nhau đóng góp cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Infineon đang từng ngày nỗ lực đóng góp những giải pháp cho các thách thức mới về công nghệ, kinh tế và xã hội mà thế giới đang phải đối mặt như biến đổi khí hậu, thay đổi nhân khẩu học và gia tăng số hóa.

Internet vạn vật (Internet of Things), trí tuệ nhân tạo, Công nghiệp 4.0, AI, Cảm biến trực quan và tất cả những chuyển đổi kỹ thuật số khác đang trở thành hiện thực. Chất bán dẫn là trụ cột của những phát triển công nghệ này bởi khả năng liên kết thế giới thực với thế giới số. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bán dẫn đóng vai trò khởi tạo các công nghệ trong tương lai, Infineon là đối tác phù hợp với các doanh nghiệp để tận dụng các cơ hội thúc đẩy số hóa.

Ngày tàn của Big Tech sắp đến?

Với những khó khăn của năm cũ, một số người cho rằng Big Tech sắp đến “ngày tàn”. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Loạt giải pháp công nghệ hạ tầng tiên tiến của Bizfly Cloud

Trước nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp, Bizfly Cloud tiên phong triển khai, phát triển các công nghệ đang là xu hướng trên thế giới.

MobiFone và Nokia hợp tác thúc đẩy thương mại hóa dịch vụ 5G

Ngày 27/2/2023 MobiFone và Nokia ký kết thỏa thuận hợp tác về công nghệ 5G, hướng đến tăng thị phần 5G cho MobiFone và đem lại lợi ích cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

'Bộ Tứ' bán dẫn sẽ có hệ thống cảnh báo cung ứng riêng

Liên minh bán dẫn do Mỹ dẫn đầu, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và vùng lãnh thổ Đài Loan sẽ thiết lập hệ thống cảnh báo sớm nhằm ngăn chặn đứt gãy cung ứng phần cứng công nghệ có thể xảy ra.

Trung Quốc tìm cách ngăn trẻ em ‘nghiện’ TikTok

Nhà chức trách Trung Quốc cho biết, sẽ siết chặt quản lý video ngắn để ngăn trẻ em ‘nghiện ngập’.

Tại sao khinh khí cầu do thám vẫn được Lầu Năm Góc trọng dụng? Icon

Khinh khí cầu do thám thực sự đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng vì sao nó vẫn được Mỹ trọng dụng, ngay cả khi đã có nhiều công nghệ hiện đại như máy bay và vệ tinh?

Thứ trưởng Bộ TT&TT ấn tượng với cách Viettel đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới

Trong phiên khai mạc Hội nghị Di động Thế giới (MWC) ngày 27/2/2023, ông Phạm Đức Long - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn Viettel - đại diện duy nhất của Việt Nam tại hội nghị này.

Nhà Trắng ra hạn chót cấm TikTok

Ngày 27/2, Nhà Trắng thông báo các cơ quan chính phủ có 30 ngày để đảm bảo TikTok, ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc, không xuất hiện trên các thiết bị và hệ thống liên bang.

VTI Academy - bệ phóng ước mơ IT của giới trẻ

Với hệ thống bài giảng tại được đầu tư chi tiết, chất lượng, bám sát yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, VTI Academy cam kết đầu ra với 100% học viên, đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công.

Trainocate hợp tác AWS đẩy mạnh đào tạo điện toán đám mây

Tại Việt Nam, AWS đã ủy quyền Trainocate triển khai các chương trình đào tạo điện toán đám mây cho học viên và doanh nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !