OktoberTech Châu Á TBD - Sự kiện công nghệ thường niên được Infineon tổ chức tại Singapore

ictnews OktoberTech Asia Pacific lần thứ hai đã được tổ chức tại trụ sở của Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd Singapore vào cuối tháng 10 vừa qua.

OktoberTech là sự kiện giúp loại bỏ ranh giới và xây dựng các kết nối mới. Đây là một trong những diễn đàn hợp tác công nghệ lớn của khu vực nơi tập hợp các nhà lãnh đạo, nhà phát triển ý tưởng trong ngành, đại diện chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng kỹ sư đến từ các thị trường phát triển và đang phát triển trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Những nhà đầu tư, hỗ trợ công nghệ và cộng đồng khởi nghiệp đã kết nối và cùng khám phá những khả năng và cơ hội kinh doanh mới. Infineon - một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bán dẫn tổ chức OktoberTech Asia Pacific với mục tiêu đưa sự kiện trở thành cái nôi cho một hệ sinh thái sôi động, nuôi dưỡng những đổi mới để các doanh nghiệp cùng nhau đóng góp cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Infineon đang từng ngày nỗ lực đóng góp những giải pháp cho các thách thức mới về công nghệ, kinh tế và xã hội mà thế giới đang phải đối mặt như biến đổi khí hậu, thay đổi nhân khẩu học và gia tăng số hóa.

Internet vạn vật (Internet of Things), trí tuệ nhân tạo, Công nghiệp 4.0, AI, Cảm biến trực quan và tất cả những chuyển đổi kỹ thuật số khác đang trở thành hiện thực. Chất bán dẫn là trụ cột của những phát triển công nghệ này bởi khả năng liên kết thế giới thực với thế giới số. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bán dẫn đóng vai trò khởi tạo các công nghệ trong tương lai, Infineon là đối tác phù hợp với các doanh nghiệp để tận dụng các cơ hội thúc đẩy số hóa.

Netflix chính thức gỡ phim Ba chị em khỏi nền tảng

Bộ phim “Little Woman” (tựa Việt “Ba chị em”) đã chính thức bị xóa khỏi nền tảng Netflix.

Mỹ đưa hãng sản xuất drone lớn nhất thế giới của Trung Quốc vào danh sách đen

Ngày 05/10, Bộ Quốc phòng Mỹ đưa DJI Technology, công ty sản xuất máy bay không người lái dân dụng lớn nhất thế giới, cùng nhiều doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen do có liên hệ với giới quân sự Bắc Kinh.

Vì sao đối tượng lừa đảo mở rộng phát tán cả tin nhắn mạo danh cơ quan nhà nước?

Việc mạo danh cơ quan nhà nước sẽ khiến cho các tin nhắn của kẻ lừa đảo trở nên “nghiêm túc” và có tính “tin cậy” cao, dễ dẫn dụ nạn nhân làm theo kịch bản chúng chuẩn bị sẵn và bị mất tiền.

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Lợi nhuận App Store sụt giảm mạnh

Sau khi tăng giá ứng dụng trên App Store, lợi nhuận của Apple trong mảng kinh doanh dịch vụ đã lao dốc nặng nề.

Đang cập nhật dữ liệu !