OneInventory: Giải pháp bán phòng khách sạn, resort thông minh giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019

ictnews Hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort trên nền tảng điện toán đám mây do người Việt làm chủ công nghệ hoàn toàn đã được lựa chọn để trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 5/9/2019 tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội.

Giải pháp bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort do ezCloud phát triển. Nguồn ảnh:  OneInventory

Giải pháp OneInventory nằm trong hệ sinh thái các giải pháp công nghệ do Công ty TNHH Công nghệ ezCloud Toàn Cầu phát triển, là hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort. Giải pháp này giúp loại bỏ các thao tác thừa trong khi giao dịch giữa khách sạn và đại lý du lịch, tiết kiệm thời gian và nhân lực giúp tăng hiệu năng làm việc cho cả hai bên lên tới 25%.

OneInventory được phát triển sau khi ezCloud đã phát triển thành công một số giải pháp quản lý khách sạn, du lịch trước đó. Xuất phát từ vấn đề chung của thị trường du lịch trực tuyến hiện nay thiếu vắng một công cụ để khách sạn và các công ty du lịch, doanh nghiệp làm việc với nhau nhanh chóng, tối ưu nguồn lực và hạn chế rủi ro. Các khách sạn khi làm việc với các công ty du lịch hay doanh nghiệp khó cập nhật thông tin nhanh chóng khi lưu chuyển thông tin từ khách du lịch sang đại lý đến khách sạn làm cho khách sạn rơi vào tình thế bị động. Từ đó dẫn đến tốn nguồn nhân lực để xử lý do thời gian kết nối với đại lý du lịch kéo dài, mạng lưới đại lý bị hạn chế thời gian và khu vực địa lý. Những vấn đề này dẫn đến rủi to cao khi khó kiểm soát các dữ liệu và thông tin liên quan đến đại lý du lịch, dễ gặp phải rủi ro trong quá trình làm việc giữa khách sạn và đại lý.

Theo nguồn tin từ ezCloud, OneInventory được phát triển trên nền tảng công nghệ, dựa trên nhu cầu thực tế của các khách sạn, OneInventory giúp khách sạn kết nối bán phòng đại lý nhanh chóng, gia tăng cơ hội bán phòng cho khách sạn. Ngoài ra, khi kết nối với OneInventory khách sạn sẽ dễ dàng bỏ qua những bước làm việc trung gian truyền thống với các đại lý du lịch, tiết kiệm tối đa thời gian và tối ưu nguồn lực.

OneInventory cung cấp 8 tính năng dành cho quản lý khách sạn, bao gồm: Quản lý nội dung thông tin, gói bán phòng và khuyến mãi, quản lý phòng trống, quản lý đặt phòng, kết nối với các cổng thông tin du lịch, so sánh giá để kịp thời có cơ chế điều chỉnh giá, báo cáo các thông tin chuyên ngành thị trường khách sạn và du lịch, giao diện quản lý trên ứng dụng di động giúp cập nhật nhanh chóng, kiểm soát tức thời.

Tham gia hệ thống OneInventory, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt phòng sẽ không còn gặp phải nỗi lo không đặt được phòng cho các đoàn khách của mình. Bởi hệ thống OneInventory là đầu mối đặt phòng hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Tại đây, các tổ chức doanh nghiệp có thể tiếp cận tới 100.000 kho phòng phủ sóng khắp các tỉnh thành cho các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn theo yêu cầu, quy mô của mình.
Với OneInventory, khi tổ chức, doanh nghiệp tham gia đặt phòng tại hệ thống này sẽ dễ dàng đặt phòng trực tiếp cho những chuyến teambuilding và lịch trình công tác của công ty theo yêu cầu và ngân sách đã hoạch định, không phí hoa hồng dành cho các đại lý du lịch.

Các tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý toàn bộ booking của tất cả nhân viên với tính năng phân quyền mọi lúc mọi nơi. Những chuyến công tác nhỏ lẻ không còn là vấn đề với doanh nghiệp của bạn nữa.

OneInventory giúp tổ chức, doanh nghiệp linh hoạt trong việc thanh toán các booking đã đặt theo nhiều phương thức thanh toán, trong đó tích hợp cả thanh toán qua mã QRCode nhanh chóng tiện lợi.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !