OnePlus kết hợp với McLaren cho ra mắt mẫu điện thoại mới

ictnews Thương hiệu OnePlus của Trung Quốc kết hợp với nhà sản xuất xe McLaren cho ra đời dòng điện thoại cao cấp nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

(Nguồn: Internet)

Sản phẩm OnePlus 6T McLaren Edition với màu sắc thương hiệu Papaya Orange của McLaren ở phần viền chân thiết bị, bộ sạc nhanh hơn và 10G ram, được bán lẻ với giá 668 USD (4.599 NDT), cao hơn so với mẫu OnePlus 6T vừa ra mắt cách đây không lâu.

OnePlus CEO và nhà sáng lập Pete Lau tuyên bố trong buổi ra mắt: “Chúng tôi đang có sự tăng trưởng ổn định trong những năm qua, bất chấp xu hướng chung đi xuống của cả ngành công nghiệp di động. Hàng năm có tới cả tá thương hiệu điện thoại biến mất, không một dấu vết”.

Việc hợp tác giữa OnePlus và McLaren diễn ra trong thời điểm sự tập trung hóa đang diễn ra mạnh mẽ với thị trường smartphone khi các thương hiệu lớn gần như chiếm lĩnh toàn bộ, đẩy các đối thủ nhỏ ra lề. Nhiều nhãn hiêu Trung Quốc đang triển khai chiến lược mới để tăng cường nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số như cải tiến thiết kế và quảng cáo qua người nổi tiếng. Kết hợp với các thương hiệu hàng cao cấp là một chiến lược được yêu thích bởi các nhà sản xuất điện thoại ở quốc gia này, với ví dụ thành công nhất của Huawei cùng sản phẩm smartphone Porsche Design phiên bản giới hạn có giá tới 10.000 NDT.

OnePlus đang đuổi theo những cái tên khác tại Trung Quốc như Huawei, Vivo, Oppo và Xiaomi, nhưng tại thị trường quốc tế lại đạt được nhiều thành tựu đáng kể như thương hiệu đầu tiên bán điện thoại Trung Quốc qua một nhà mạng viễn thông lớn của Mỹ, hay triển khai điện thoại 5G đầu tiên tại thị trường châu Âu trong năm 2019. Hiện tại, hơn 70% doanh số bán ra của OnePlus nằm ngoài thị trường Trung Quốc.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Đang cập nhật dữ liệu !