OnePlus kết hợp với McLaren cho ra mắt mẫu điện thoại mới

ictnews Thương hiệu OnePlus của Trung Quốc kết hợp với nhà sản xuất xe McLaren cho ra đời dòng điện thoại cao cấp nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

(Nguồn: Internet)

Sản phẩm OnePlus 6T McLaren Edition với màu sắc thương hiệu Papaya Orange của McLaren ở phần viền chân thiết bị, bộ sạc nhanh hơn và 10G ram, được bán lẻ với giá 668 USD (4.599 NDT), cao hơn so với mẫu OnePlus 6T vừa ra mắt cách đây không lâu.

OnePlus CEO và nhà sáng lập Pete Lau tuyên bố trong buổi ra mắt: “Chúng tôi đang có sự tăng trưởng ổn định trong những năm qua, bất chấp xu hướng chung đi xuống của cả ngành công nghiệp di động. Hàng năm có tới cả tá thương hiệu điện thoại biến mất, không một dấu vết”.

Việc hợp tác giữa OnePlus và McLaren diễn ra trong thời điểm sự tập trung hóa đang diễn ra mạnh mẽ với thị trường smartphone khi các thương hiệu lớn gần như chiếm lĩnh toàn bộ, đẩy các đối thủ nhỏ ra lề. Nhiều nhãn hiêu Trung Quốc đang triển khai chiến lược mới để tăng cường nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số như cải tiến thiết kế và quảng cáo qua người nổi tiếng. Kết hợp với các thương hiệu hàng cao cấp là một chiến lược được yêu thích bởi các nhà sản xuất điện thoại ở quốc gia này, với ví dụ thành công nhất của Huawei cùng sản phẩm smartphone Porsche Design phiên bản giới hạn có giá tới 10.000 NDT.

OnePlus đang đuổi theo những cái tên khác tại Trung Quốc như Huawei, Vivo, Oppo và Xiaomi, nhưng tại thị trường quốc tế lại đạt được nhiều thành tựu đáng kể như thương hiệu đầu tiên bán điện thoại Trung Quốc qua một nhà mạng viễn thông lớn của Mỹ, hay triển khai điện thoại 5G đầu tiên tại thị trường châu Âu trong năm 2019. Hiện tại, hơn 70% doanh số bán ra của OnePlus nằm ngoài thị trường Trung Quốc.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Đang cập nhật dữ liệu !