Ông chủ Facebook chế tạo chiếc hộp gỗ phát sáng giúp vợ ngủ ngon

Chiếc hộp gỗ này giúp vợ của Mark Zuckerberg quên đi áp lực về thời gian để có thể ngủ ngon hơn.

Mark Zuckerberg vừa đăng một bức ảnh về sáng chế mới nhất của mình trên Facebook và Instagram. Đồ vật được ông chủ Facebook chế tạo ra không liên quan đến mạng thông xã hội, nó là một "chiếc hộp ngủ" bằng gỗ phát sáng vào mỗi buổi sáng.

Trong bài đăng của mình, Zuckerberg cho biết vợ của ông, Tiến sĩ Priscilla Chan đã truyền cảm hứng cho phát minh này. Kể từ khi hai vợ chồng Mark Zuckerberg có cô con gái đầu lòng, Priscilla trở nên khó ngủ hơn.

Ong chu Facebook che tao chiec hop go phat sang giup vo ngu ngon hinh anh 1
Chiếc hộp phát sáng giúp thông báo thời gian nhưng không làm gián đoạn giấc ngủ của Mark Zuckerberg.

"Cô ấy thường thức dậy và xem giờ trên điện thoại để biết con chúng tôi đã dậy chưa. Tuy nhiên, áp lực về thời gian khiến cô ấy khó ngủ lại", Mark viết.

Từ đó, Mark tạo ra chiếc hộp phát sáng từ 6-7 giờ mỗi ngày bằng gỗ để vợ có thể biết được thời gian mà không cần xem đồng hồ. "Cô ấy sẽ biết thời gian cần thức dậy. Nếu quá sớm, cô ấy vẫn có thể dễ dàng ngủ lại", Mark viết.

Cũng theo Mark, là một kỹ sư, việc chế tạo một thiết bị giúp vợ mình ngủ ngon hơn là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu và sự biết ơn của ông.

"Nhiều người bạn của tôi nói rằng họ muốn một cái như vậy. Nếu có một nhà đầu tư khác muốn làm ý tưởng này cho nhiều người, tôi rất sẵn lòng", Mark viết trong phần bình luận.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em trên Facebook, Instagram với “Safety Café Vietnam”

Sự kiện “Safety Café Vietnam” sắp được tổ chức để phổ biến cho người dùng các tính năng về an toàn và quyền riêng tư, đặc biệt là tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên trên các nền tảng Facebook, Instagram.

Công bố 10 nhóm ưu đãi nổi bật trong “Tháng 10: Tháng tiêu dùng số”

Đến ngày 29/9, đã có 50 doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” với 10 nhóm ưu đãi cụ thể về viễn thông, thanh toán số, thương mại điện tử, an toàn thông tin mạng, giao thông, giáo dục, y tế…

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Phát hiện chiến dịch tấn công APT mới vào các đơn vị trọng yếu tại Việt Nam

Cùng với việc cảnh báo về chiến dịch tấn công APT quy mô lớn vào các tổ chức, doanh nghiệp trọng yếu tại Việt Nam qua khai thác lỗ hổng trên máy chủ Microsoft Exchange, Công ty NCS cũng phát hành công cụ miễn phí kiểm tra.

Thêm dấu hiệu bất ổn của Facebook

Mark Zuckerberg thông báo Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, sẽ đóng băng tuyển dụng và cắt giảm ngân sách tại hầu hết bộ phận.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Đang cập nhật dữ liệu !