'Ông đồng Apple' dự đoán Galaxy S10 sẽ đạt doanh số kỷ lục trong năm 2019

Theo Ming-Chi Kuo, những tính năng khác biệt so với iPhone là nguyên nhân khiến nhiều người dùng quyết tâm chọn mua Galaxy S10.

Dòng sản phẩm Galaxy S10 của Samsung hiện đã sẵn sàng có mặt trên các kệ hàng. Trên thực tế, công ty Hàn Quốc đã bắt đầu bàn giao chiếc flagship này cho những khách hàng đặt mua sớm. Mặc dù có một số thông tin cho rằng số lượng đặt hàng thiết bị này tại quê nhà của Samsung không cao như kỳ vọng nhưng một số chuyên gia phân tích của ngành công nghiệp di động lại tin rằng phản hồi của thị trường là khá tốt. Thậm chí, Ming-Chi Kuo – người thường được gọi là "ông đồng của Apple" – cũng phải đưa ra dự đoán doanh số Galaxy S10 sẽ tăng 30% so với thiết bị tiền nhiệm.

Ông đồng Apple dự đoán Galaxy S10 sẽ đạt doanh số kỷ lục trong năm 2019 - Ảnh 1.

Galaxy S10 được dự đoán sẽ có doanh số kỷ lục

Trước đây, Kuo từng ước tính Samsung sẽ xuất xưởng khoảng từ 30 đến 35 triệu chiếc Galaxy S10 trong năm 2019. Tuy nhiên, nhu cầu đặt hàng tăng cao trong những ngày gần đây khiến ông phải nâng cao mức dự đoán của mình.

Trích dẫn một cuộc khảo sát của TF International Securities, nhà phân tích nhiều uy tín này dự kiến ​​Samsung sẽ xuất xưởng từ 40 đến 45 triệu chiếc Galaxy S10 vào cuối năm nay. Kuo hy vọng Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ chiếm 85% doanh số của dòng sản phẩm này. Samsung có tổng cộng bốn mẫu Galaxy S10, bao gồm cả Galaxy S10e và phiên bản Galaxy S10 5G.

Nhu cầu tăng mạnh đối với chiếc flagship đầu năm nay của Samsung đến từ nhiều yếu tố. Theo Kuo, sự khác biệt về thông số kỹ thuật so với các mẫu iPhone đóng một vai trò rất quan trọng. Các tính năng như cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, thiết lập 3 camera hay Wireless Powershare là nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn Galaxy S10. Đặc biệt, bạn không thể tìm thấy những tính năng này ở trên bất kỳ mẫu iPhone nào vào thời điểm hiện tại.

Kuo cũng đã xác nhận rằng nhu cầu mua Galaxy S10 tại Trung Quốc cũng tăng cao đáng kể. Những cải tiến trong các chương trình trao đổi smartphone của Samsung cũng là một chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy doanh số của Galaxy S10.

Dự đoán của Kuo tương ứng với mức tăng doanh số khoảng 30% đến 40% của Galaxy S10 so với Galaxy S9. Nếu doanh số S10 đạt được mức như Kuo kì vọng, Samsung hoàn toàn có thể vượt qua nỗi lo bị soán ngôi vương bởi Huawei trong năm nay.

Tham khảo: Sammobile

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !