Ông Huỳnh Đức Thơ làm Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh Đà Nẵng

ictnews UBND Thành phố Đà Nẵng vừa ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh Đà Nẵng. Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng làm Trưởng ban.

 UBND Thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 5544/QĐ-UBND ngày 21/11/2018 về việc thành lập Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh Đà Nẵng.

Theo đó, thành lập Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh Đà Nẵng trên cơ sở hợp nhất Ban chỉ đạo ứng dụng và phát triển CNTT Đà Nẵng và Ban chỉ đạo xây dựng thành phố thông minh hơn tại Đà Nẵng.

Ban chỉ đạo do ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng làm Trưởng ban; ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng làm Phó Trưởng Ban thường trực; và 3 Phó Trưởng Ban gồm: Giám đốc các Sở TT&TT, Nội vụ và Chánh Văn phòng UBND Thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh hướng tới chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu cho UBND Thành phố thực hiện các chủ trương, chiến lược, cơ chế, chính sách phát triển Chính phủ điện tử và xây dựng thành phố thông minh hướng tới chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số; Chỉ đạo các Sở Ban Ngành, UBND quận huyện…thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử hướng tới Chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội số; Tham mưu cho UBND Thành phố Đà Nẵng triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, chỉ đạo ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin mạng…..

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !