Online Friday 2018 sắp tới diễn ra vào ngày nào?

ictnews Online Friday là Ngày hội mua sắm trực tuyến ngày càng có quy mô, sức lan tỏa. Năm nay Online Friday 2018 sẽ có thêm sự kiện trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử được tổ chức trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Trong mùa mua sắm cuối năm, sau khi đợt Black Friday 2018 khép lại vào ngày 23/11 vừa qua thì tháng 12 sắp tới người tiêu dùng Việt Nam còn sự kiện Online Friday 2018. Online Friday 2018 là Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm do Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2014 và ngày càng có quy mô, sức lan tỏa.

Sau 24 giờ mở hệ thống đăng ký tham gia bán hàng trong ngày hội Online Friday 2018, các thương hiệu lớn đăng ký tham gia bao gồm Samsung, Oppo, LG, Jysk, Jetstar, Vinamilk, Sunhouse, Asanzo, Động Lực, Mattana, May 10, Laneige, The Face Shop, Anbico, Canifa, Fahasa, Nagakawa, Uma, Aristino...

Bên cạnh đó các ông lớn về bán lẻ trực tuyến cũng đã góp mặt gồm Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Lotte, Adayroi, Thế giới di động, Yes24, Leflair, Robins, Maxbuy, Vstyle, Megaplaza, FPT Shop, ViettelStore... Ban tổ chức hiện đặt mục tiêu sẽ có hơn 5.000 sản phẩm giảm giá tham gia.

Online Friday 2018 dự kiến đạt doanh thu 1.500 tỷ đồng, với trên 2 triệu đơn hàng trong 24h ngày diễn ra sự kiện. Ban tổ chức Online Friday 2018 cũng dự kiến có thể đáp ứng 5 triệu lượt người truy cập hệ thống và 120.000 người truy cập cùng lúc.

Hồi tháng 9 vừa qua Online Friday cũng đã diễn ra sự kiện "Ngày hội mua sắm mùa Thu" khá sôi nổi, nhưng sự kiện chính của Online Friday vẫn là vào cuối năm.

zb1-online-friday-2018-la-ngay-nao-online-friday-la-ngay-nao.jpg

Trong mùa mua sắm cuối năm, sau khi đợt Black Friday 2018 khép lại vào ngày 23/11 vừa qua thì tháng 12 sắp tới người tiêu dùng Việt Nam còn sự kiện Online Friday 2018.

Online Friday 2018 là ngày nào?

Theo lịch tổ chức hàng năm, Online Friday diễn ra vào ngày Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12, như vậy Online Friday 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/12/2018.

Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có thêm sự kiện trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử được tổ chức trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm từ ngày 30/11 đến 9/12.

Để cập nhật thông tin về ngày hội mua sắm cuối năm này, chúng ta có thể truy cập trang Facebook của Online Friday ở địa chỉ facebook.com/onlinefriday.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Hacker nhắm vào các vệ tinh, dùng drone để gieo rắc mã độc

Các hacker sẽ sử dụng một thủ đoạn mới là dùng drone thả rơi USB chứa mã độc với hy vọng người qua đường sẽ nhặt về và cắm vào máy tính.

Elon Musk tuyên bố sẽ làm smartphone nếu Apple ‘đá’ Twitter

Nếu Apple quyết định loại bỏ Twitter khỏi chợ ứng dụng App Store, ông chủ Elon Musk đã nghĩ ra một kế hoạch ‘đơn giản’.

Foxconn Trung Quốc ‘tặng’ Apple nỗi đau quá lớn

Từ đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất, Foxconn đang khiến Apple phải ‘đau đầu’ với những gì đang diễn ra tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chính phủ yêu cầu Bộ TT&TT, Bộ Công an ngăn chặn các website cờ bạc, cá độ bóng đá

Thủ tướng yêu cầu Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Công an ngăn chặn các trang website cờ bạc, cá độ và thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ để chủ động phát hiện đấu tranh triệt xóa các tụ điểm, đường dây cá độ bóng đá.

Đang cập nhật dữ liệu !