Oppo sắp ra mắt Find X2, tập trung vào trải nghiệm màn hình

ictnews Find X2 của Oppo sẽ có điểm nhấn chính là màn hình, tương tự chiếc Find X trước đó, bên cạnh những công nghệ khác.

Oppo Việt Nam vừa cho biết thế hệ thứ hai của chiếc Oppo Find X sẽ được hãng này cho ra mắt tại sự kiện trước thềm MWC diễn ra trong hai tuần tới.

Ông Brian Shen, Phó chủ tịch & Chủ tịch Tiếp thị toàn cầu của Oppo cho biết điểm nhấn chính của Oppo Find X2 sẽ là màn hình, bên cạnh các tính năng công nghệ khác.

Find X2 sẽ ra mắt vào ngày 22/2, trước sự kiện MWC tại Tây Ban Nha 2 ngày.

Oppo Find X là thế hệ điện thoại cao cấp tiên phong của Oppo. Chiếc Find X đầu tiên ra mắt cách đây hai năm, là một trong rất hiếm điện thoại có camera giấu trong thân máy được chính thức bán ra trên thị trường.

Camera giấu trong thân máy Find X chỉ trượt lên khi cần chụp.

Các smartphone trên thị trường thời điểm 2018 lẫn hiện nay gặp vấn đề không hiển thị được màn hình tràn viền hoàn toàn, do phải có một khoảng trống để đặt camera trước. Camera trước sẽ tạo nên điểm khuyết lớn như “tai thỏ”, hoặc sẽ là một chấm nhỏ trên màn hình. Với việc giấu camera trong thân máy, Find X giải quyết được bài toán này, tạo nên một màn hình tràn xuyên suốt cực kỳ thoải mái khi trải nghiệm.

Máy có màn hình tràn viền đẹp mắt.

Ra mắt đã hai năm nhưng đến nay Find X vẫn là một smartphone cho trải nghiệm hình ảnh rất tốt xét về khía cạnh tràn viền. Tuy nhiên, là smartphone đầu tiên của Oppo - một trong số rất ít smartphone đầu tiên trên thế giới - có camera giấu bên trong thân máy nên Find X vẫn gặp một số vấn đề về màu sắc hiển thị, camera.

Oppo Find X2 được kỳ vọng khắc phục một số nhược điểm của Find X và sẽ trở thành một trong những smartphone được chờ đợi trong năm nay.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Sợ lỗi màn hình, khách hàng ngại mua iPhone 13 Pro Max

Vấn đề ở màn hình xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro/Pro Max gần đây khiến nhiều người phải cân nhắc trước quyết định mua máy, nhất là với thiết bị đã qua sử dụng.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !