Phiên bản MacBook rẻ nhất của Apple sẽ có giá khoảng 1000 USD

ictnews Apple có những thay đổi mới về mức giá bán MacBook trên Apple store.

Thời  đại của những chiếc MacBook với giá dưới 1000 USD đã chính thức kết thúc. Apple vừa công bố chiếc MacBook với mức giá thấp nhất là 1099 USD.

Apple mới cho ra mắt các phiên bản MacBook Air và MacBook Pro 13-inch mới hôm thứ 3 vừa qua. Đồng thời họ đã loại bỏ mẫu MacBook nhỏ và rẻ nhất của mình.

Chiếc MacBook Air giá 999 USD và MacBook 12-inch có vẻ đã bị gỡ xuống khỏi Apple Store. Điều này khiến cho mẫu laptop rẻ nhất của hãng này hiện nay là chiếc MacBook Air với giá 1099 USD. Chỉ còn sinh viên là còn có thể mua MacBook Air với giá khuyến mại 999 USD.

Apple hiện nay chưa có phản hồi nào về những bình luận liên quan. Việc tăng giá lần này của Apple tiếp tục giống như việc họ từng tăng giá nhiều mặt hàng khác của mình, trong đó có cả những chiếc điện thoại iPhone mới.

MacBook Air 13 inch và MacBook 12 inch lần đầu được ra mắt vào năm 2015. Chiếc MacBook 12 inch nhỏ hơn và không mạnh bằng các phiên bản khác trong dòng MacBook Pro nhưng đắt hơn so với dòng MacBook Air. Theo như những tin đồn gần đây thì Apple sẽ sớm tiếp túc có những thay đổi với các dòng laptop của họ trong năm nay. Phần bàn phím của chiếc MacBook mới có thể sẽ vững chắc và tạo cảm giác bấm tốt hơn. Theo như nhà phân tích Apple nổi tiếng Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho biết, bàn phím mới cũng sẽ chống chịu tốt hơn với bụi và cát. Ông dự đoán Apple sẽ giới thiệu mẫu bàn phím mới trong năm nay.

IMOU ‘trình làng’ loạt camera an ninh thông minh cho gia đình

Ở Việt Nam, nhu cầu trang bị camera an ninh cho gia đình tăng mạnh với yêu cầu cao về độ tin cậy và tiện lợi. Nắm bắt xu thế này, “ông lớn” trong ngành camera an ninh IMOU vừa ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AI mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Bespin Global Việt Nam và THT Development hợp tác PI.EXCHANGE vận hành AI của Smart City

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Bespin Global Việt Nam và THT Development (Daewoo E&C) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với PI.EXCHANGE để phát triển trí tuệ nhân tạo trong phát triển, vận hành và quản lý thành phố thông minh.

Loạt chỉ số khó hiểu FIFA vừa áp dụng cho World Cup 2022

FIFA thêm 11 chỉ số mới để đo lường các đội bóng tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là các dữ liệu chuyên sâu, khó hiểu với người dùng ít theo dõi bóng đá.

KiotViet giới thiệu giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt

Hàng triệu câu hỏi, trăn trở của hơn 150.000 tiểu thương Việt về quản lý, phát triển kinh doanh đã được KiotViet giải đáp. Đây là phần mềm công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện.

MobiFone: Nạp tiền phút chốc - giải trí cực bốc

Cuối năm không lo hết tiền điện thoại với chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone và website của MobiFone trong 3 ngày 01,12 và 22/12/2022.

Cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft, tăng năng suất làm việc trong doanh nghiệp

Ngày 8/12 CMC Telecom phối hợp cùng Microsoft tổ chức webinar "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft", giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tăng cường sáng tạo nội bộ, tối ưu hoá chi phí triển khai và bảo mật dữ liệu.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Đang cập nhật dữ liệu !