Phòng chống dịch do virus Corona, ViettelPost phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

ictnews Từ hôm nay, ngày 1/2/2020 đến 10/2/2020, mỗi khách hàng đến giao dịch tại cac điểm phục vụ của ViettelPost trên toàn quốc đều được tặng tối thiểu một khẩu trang y tế 3 lớp để hỗ trợ phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Phòng chống dịch do virus Corona, ViettelPost phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

Chương trình “Tặng miễn phí khẩu trang y tế - ViettelPost đồng hành cùng công tác phòng chống dịch virus Corona” diễn ra trong 10 ngày, áp dụng với tất cả khách hàng đến giao dịch tại hệ thống bưu cục, cửa hàng của ViettelPost trên toàn quốc.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào rạng sáng ngày 31/1/2020 tuyên bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra là “tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế”, nước sát khuẩn, khẩu trang đã trở thành những mặt hàng khan hiếm với giá thành bị đẩy lên cao hơn nhiều lần.

Theo đánh giá của Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương, tại một số địa phương trên Việt Nam, đã xảy ra các hiện tượng thu gom, tăng giá bất hợp lý trang thiết bị y tế, bảo vệ sức khỏe dùng cho việc phòng bệnh trong đó chủ yếu là khẩu trang, nước sát trùng.

Với mong muốn được chung tay cùng với các cơ quan, tổ chức và toàn xã hội trong công cuộc phòng chống và ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) đã quyết định triển khai chương trình “Tặng miễn phí khẩu trang y tế - ViettelPost đồng hành cùng công tác phòng chống dịch virus Corona”.

Phòng chống dịch do virus Corona, ViettelPost phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

Một số đơn vị trực thuộc của ViettelPost đã triển khai sớm chương trình tặng khẩu trang y tế cho khách hàng ngay từ chiều ngày 31/1/2020.

Phòng chống dịch do virus Corona, ViettelPost phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

Một số đơn vị trực thuộc của ViettelPost đã triển khai sớm chương trình tặng khẩu trang y tế cho khách hàng ngay từ chiều ngày 31/1/2020.

Diễn ra trong thời gian 10 ngày, bắt đầu từ hôm nay, ngày 1/2/2020 cho đến ngày 10/2/2020, chương trình “Tặng miễn phí khẩu trang y tế - ViettelPost đồng hành cùng công tác phòng chống dịch virus Corona” áp dụng cho tất cả các khách hàng đến giao dịch tại các cửa hàng, bưu cục của ViettelPost trên toàn quốc. Hiện mạng lưới kênh bán của ViettelPost đã được phủ rộng khắp, gồm 1.432 bưu cục, 827 cửa hàng và 469 điểm cung ứng dịch vụ bưu chính.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng, bưu cục của ViettelPost đều được tặng tối thiểu một chiếc khẩu trang y tế. Theo hướng dẫn của ViettelPost với các đơn vị trực thuộc, khẩu trang y tế được tặng cho các khách hàng đợt này là khẩu trang 3 lớp, ưu tiên loại có than hoạt tính và có bao gói riêng cho từng chiếc để bảo đảm vệ sinh.

“Các khẩu trang y tế được ViettelPost cung cấp miễn phí cho khách hàng được lấy nguồn từ chính các shop bán hàng trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò của chúng tôi”, đại diện ViettelPost cho biết thêm.

Thông tin từ đại diện ViettelPost cũng cho hay, mặc dù theo kế hoạch của Tổng công ty, chương trình bắt đầu được triển khai đồng loạt trên toàn quốc từ hôm nay, ngày 1/2/2020, tuy nhiên trên thực tế, một số bưu cục, cửa hàng của ViettelPost đã chủ động triển khai sớm việc tặng khẩu trang y tế cho khách hàng ngay từ chiều qua, ngày 31/1/2020.

Ngoài ra, ViettelPost cũng thông báo tới các khách hàng của mình việc nhân viên chăm sóc khách hàng tại bưu cục, cửa hàng sẽ phải đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng. 

Bên cạnh chương trình tặng khẩu trang y tế cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống các bưu cục, cửa hàng, ViettelPost còn thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM ở một số địa điểm tập trung đông dân cư như bến xe, ngã ba ngã tư, chợ dân sinh hay chung cư, trường học... 

Chia sẻ về mục đích của chương trình “Tặng miễn phí khẩu trang y tế - ViettelPost đồng hành cùng công tác phòng chống dịch virus Corona”, ông Đinh Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc ViettelPost cho biết: “Triển khai chương trình này, chúng tôi muốn góp sức hỗ trợ các khách hàng của mình trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra”.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !