Ra mắt sản phẩm phần mềm Bank Avengers hỗ trợ các ngân hàng phát triển kênh phân phối

ictnews Sản phẩm Bank Avengers - Hệ thống Dịch vụ Tài chính Ngân hàng qua kênh phân phối vừa được Tinh Vân cùng các đối tác IBM Vietnam và VietCas cho ra mắt. Phần mềm này cho phép các ngân hàng có thể phát triển nhanh hệ thống kênh phân phối.

Ông Ngô Trung Kiên, Giám đốc Kinh doanh Tinhvan Solutions giới thiệu về Chatbot trong sản phẩm Bank AVengers.

Lễ ra mắt Bank Avengers - Hệ thống Dịch vụ Tài chính Ngân hàng qua kênh phân phối, sản phẩm phần mềm được đồng phát triển bởi Công ty cổ phần Phần mềm Tài Chính Ngân hàng Tinh Vân (Tinhvan Solutions), Công ty TNHH VietCas và IBM Việt Nam, vừa diễn ra sáng ngày 28/3 tại Hà Nội.

Ông Trần Thành Trung - Tổng giám đốc Công ty Tinhvan Solutions cho biết, Bank Avengers tích hợp trong một sản phẩm các hệ thống tính năng: Quản lý Sản phẩm dịch vụ; Quản trị Dịch vụ Tài chính Ngân hàng; Hệ thống tích hợp đối tác; Hệ thống tích hợp Core banking; Các Quy trình, Quy định của Ngân hàng/Tổ chức Tài chính; Hệ thống tự động kết nạp kênh phân phối (Open API) và đặc biệt là Chatbot tư vấn thông tin dịch vụ TIVANA. Đây là Chatbot đầu tiên trên thị trường có thể đàm thoại bằng Tiếng Việt.

Ra mắt sản phẩm phần mềm Bank Avengers hỗ trợ các ngân hàng phát triển kênh phân phối | Ra mắt hệ thống dịch vụ tài chính ngân hàng qua kênh phân phối Bank Avengers

Ông Ngô Trung Kiên, Giám đốc Kinh doanh Tinhvan Solutions giới thiệu về Chatbot trong sản phẩm Bank AVengers.

Là sản phẩm phần mềm dành cho các ngân hàng và tổ chức tài chính, theo chia sẻ của các đơn vị phát triển sản phẩm, Bank Avengers sẽ giúp cho các ngân hàng, tổ chức tài chính có thể phát triển hệ thống kênh phân phối một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ, nhờ đó tiết kiệm được chi phí để thiết lập các kênh phân phối theo cách thức truyền thống trước đây.

Cũng theo khẳng định của các đơn vị phát triển sản phẩm, Bank Avengers là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý kênh phân phối nhằm tăng cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường dành cho các Ngân hàng và tổ chức Tài chính trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế...

Elon Musk gửi vệ tinh Internet hỗ trợ người dân vùng siêu bão

Elon Musk đã gửi 120 vệ tinh Starlink đến miền tây nam Florida (Mỹ) để giúp người dân nơi đây sớm phục hồi kết nối Internet sau khi hứng chịu siêu bão Ian.

Đang cập nhật dữ liệu !