Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

ictnews Với tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ” vừa chính thức ra mắt từ tháng 10/2019, ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo tạo cơ hội cho người dùng trở thành bạn đồng hành của Shark Nguyễn Hòa Bình. Dự kiến, chuyến xe đầu tiên sẽ khởi hành ngày 10/10/2019.

Trong thông tin phát ra hôm nay, ngày 3/10/2019, FastGo cho biết, kể từ tháng 10/2019, tính năng “Chuyến xe bạc tỷ” chính thức được cho ra mắt người dùng. Theo mô tả, đây là cơ hội tốt để gặp gỡ Shark Tri kỷ Nguyễn Hòa Bình. Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký tham dự chuyến xe này, trở thành bạn đồng hành của Shark Bình trên hành trình tri thức và công nghệ.

Cụ thể, để đăng ký gặp Shark Bình, người dùng cần thực hiện 4 bước gồm: tải ứng dụng FastGo (hoặc cập nhật); vào FastShark trong menu chính; đăng ký họ tên, số điện thoại và lý do muốn gặp Shark Bình; và cuối cùng là kêu gọi bạn bè, người thân vào bình chọn. Người dùng có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ có mặt trên “Chuyến xe bạc tỷ” và có cơ hội để lắng nghe những kinh nghiệm khởi nghiệp từ Shark Bình.

Đã có hơn 100 tài xế Vinfast Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo | Dịch vụ gọi xe sang Fast Luxury của FastGo ra mắt trong tháng 10 này |Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

Từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil.

Ngoài việc làm Mentor, định hướng cho các startup, Shark Bình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm, các bài học thất bại để từ đó, startup có cái nhìn tổng thể hơn, không phải đi “đường vòng” đến với thành công. Với những lời khuyên giá trị mà Shark Bình mang lại, các bạn trẻ có thể vững tâm hơn trên hành trình theo đuổi đam mê.

Founder FastGo Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ: “Chuyến xe bạc tỷ hướng tới 2 mục tiêu: Thứ nhất là tìm kiếm những tư tưởng lớn, tầm nhìn rộng và những người có tâm và có tầm. Thứ hai là giúp họ tìm ra long mạch, đi đúng hướng và tìm đúng thầy để sớm đạt được thành công”.

Bên cạnh “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo cũng đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng tới người tiêu dùng. Sau bước chuyển mình thành đối tác chiến lược của VinGroup, FastGo tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ trong các khu vực của VinHome, VinCom và VinSchool. Cụ thể, FastGo giảm giá tới 50% (tối đa 40.000 đồng) cho tất cả các chuyến xe đến và đi ở các khu vực của VinHome.

Ngoài ra, từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil. Số liệu từ FastGo cho thấy, đã có hơn 100 tài xế Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo, mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm độc đáo.

Đã có hơn 100 tài xế Vinfast Fadil đăng ký tham gia làm đối tác của FastGo | Dịch vụ gọi xe sang Fast Luxury của FastGo ra mắt trong tháng 10 này |Ra mắt tính năng mới “Chuyến xe bạc tỷ”, FastGo tạo cơ hội cho người dùng gặp gỡ Shark Bình

Từ tháng 10/2019, khi đặt xe qua ứng dụng FastGo, khách hàng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe ô tô Vinfast Fadil.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ đặt xe sang với Fast Luxury cũng ra mắt trong tháng 10 này. Fast Luxury là dịch vụ đặt xe cao cấp, kết hợp cùng tính năng đặt xe trước đang được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Như vậy, khách hàng vừa có thể tiết kiệm tiền với những mã giảm giá mạnh từ FastGo, vừa tiết kiệm được thời gian khi xe đón rất nhanh và chuyên nghiệp.

Ra mắt thị trường từ tháng 6/2018, FastGo đã và đang có được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Đến nay, ứng dụng gọi xe Việt này đã có tới 70.000 đối tác tham gia cung cấp dịch vụ. Một triệu khách hàng cùng 2 triệu cuốc xe trong năm vừa qua là những kết quả ấn tượng mà ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo đạt được. FastGo hiện cũng đang có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực như Myanmar, Singapore, Indonesia và sắp tới là Thái Lan.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !