Rich kid đăng ảnh khoe đồ Apple, điếng người vì nhận cả rổ gạch đá từ các "học giả online" ẩn danh

Mặc dù nhân vật chính không có ý khoe khoang nhưng vẫn chịu hàng tá lời giễu cợt liên tục từ cư dân mạng.

Mặc dù Apple và những thiết bị của họ đã trở nên quá đỗi phổ biến và hiện diện ở nhiều tầng lớp người dùng nhưng quả thực, chỉ những ai có một ý chí sắt đá cũng như ví tiền cứng cáp mới có đủ dũng khí tậu về sử dụng. Đó là chưa kể các fan cuồng liên tục mua nhiều sản phẩm để ghép cặp thành cả một hệ sinh thái toàn diện, hít thở Apple, sáng ra mở mắt cũng thấy đồ Apple đập vào mặt. Chẳng hạn như anh chàng Marcus thích khoe của này đây:

Rich kid đăng ảnh khoe đồ Apple, điếng người vì nhận cả rổ gạch đá từ các học giả online ẩn danh - Ảnh 1.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Marcus không chọn "động iPhone" của diễn đàn Reddit lớn nhất thế giới để khoe, lại còn thêm caption rằng "Đã xong, vừa phá đảo trọn bộ sưu tập rồi đây." Thật sự, đó chẳng khác gì một con dao hai lưỡi khi chúng ta chẳng thể biết trước quan điểm phức tạp của mỗi người trên thế giới ảo, bằng chứng là khi Marcus nhận ngay cả rổ bình luận trái chiều.

Ban đầu, nhiều bình luận chỉ mang tính chất giải trí, hài hước, đùa cợt về bức ảnh trên. Xuất phát từ danh nghĩa rich kid nhà giàu mới đủ điều kiện chơi lớn đến vậy, nhiều người không ngần ngại hỏi xin info cá nhân, gia đình để sẵn sàng... về một nhà với Marcus khi có cơ hội:

Rich kid đăng ảnh khoe đồ Apple, điếng người vì nhận cả rổ gạch đá từ các học giả online ẩn danh - Ảnh 2.

Ảnh: Reddit. Dịch: Kenh14.

Tuy nhiên, Marcus sau đó cũng không dễ dàng thoát khỏi miệng lưỡi của cư dân mạng. Những bình luận tiếp theo đã thay đổi hoàn toàn thái độ, chỉ trích Marcus và cho rằng cậu đang làm quá, thích khoe khoang không cần thiết. Họ nhận thấy bấy nhiêu những món đồ trên trông nhiều nhưng cũng chưa đủ quá lớn để tự hào. 

Thậm chí, có người còn lấy lý do rằng chiếc iPhone không phải thế hệ mới nhất (do biểu tượng vẫn hiện thiết kế cũ), rồi thử lên website apple.com, trích dẫn tổng hóa đơn theo 5 món đồ đó để xem bao nhiêu tiền. Marcus cũng thừa nhận đó là một chiếc iPhone 8, vì thế những "học giả" này càng được thể lên tiếng. Theo họ, chừng nào chưa có một chiếc iPhone thuộc hàng mới nhất, hoặc tốt hơn là thêm những bản máy tính như MacBook vào trong danh sách phụ kiện thì chưa xứng đáng khoe của. 

Xét cho cùng, anh chàng Marcus bên trên vẫn luôn điềm đạm và bình tĩnh, chỉ là một bài đăng vui vẻ lên cộng đồng chung sở thích và đam mê về iPhone. Liệu rằng Apple và những sản phẩm của mình đã khiến chúng ta trở nên quá cực đoan, lấy làm thước đo để đánh giá giá trị của người khác? 

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !