Rikkeisoft xuất sắc đạt danh hiệu doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019

ictnews Đây là lần thứ 4 liên tiếp Rikkeisoft vinh dự có tên trong danh sách danh giá này của VINASA.

Ngày 22/10, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) đã công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là giải thưởng danh giá do VINASA bình chọn được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này. Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm 2019 tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên ngành.

Vinh dự được bình chọn là Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019 trong lĩnh vực: Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT, Rikkeisoftđã trải qua giai đoạn đánh giá và thẩm định trực tiếp gần 2 tháng và đáp ứng 06 nhóm tiêu chí nghiêm ngặt mà chương trình đưa ra bao gồm: Tài chính, nhân lực, thị trường & khách hàng, công nghệ sản phẩm, công tác quản trị - lãnh đạo, các giải thưởng và danh hiệu đặc biệt trong suốt quá trình hoạt động.

Bên cạnh Giấy chứng nhận danh hiệu, Rikkeisoft sẽ có thông tin hiện diện trong Ấn phẩm Vietnam’s 50+10 Leading IT companies 2019; Được VINASA sử dụng mạng lưới hợp tác trong nước và quốc tế của VINASA để quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ kết nối đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên thế giới; Được ưu tiên tham gia các chương trình xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế do VINASA tổ chức.

Ngoài ra cũng trong sự kiện này, Rikkeisoft được công nhận là một trong số các Doanh nghiệp có sự tăng trưởng tốt về doanh thu và nhân lực năm 2018.

Thành lập năm 2012, trải qua 7 năm phát triển, Rikkeisoft hiện thuộc TOP 2 trong ngành CNTT Việt Nam với lực lượng hơn 1.000 kỹ sư. Từng được tờ  báo hàng đầu Nhật Bản Asahi Shimbun nhận định “Rikkeisoft là công ty CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, có thế mạnh rất lớn trong mảng ứng dụng website và điện thoại di động” Rikkeisoft mở rộng công ty con/ Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các quốc gia khác tiến tới thực hiện hóa chiến lược toàn cầu. 

Ông Tạ Sơn Tùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Rikkeisoft - TOP 30 Under 30 năm 2014 do Forbes Việt Nam bình chọn - chia sẻ “Với sứ mệnh góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ CNTT khu vực và thế giới, những kỹ sư của Rikkeisoft đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để tạo ra những giải pháp, phần mềm chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng và nhu cầu thực tiễn xã hội. Trong vòng 5 năm tới, Rikkeisoft đặt mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu với 10.000 kỹ sư làm việc trong và ngoài nước”.

Sự kiện Rikkeisoft lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh tại một trong những giải thưởng danh giá đã khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đang từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !