Robins.vn, trang bán hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đóng cửa

ictnews Trang thương mại điện tử thuần về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng trực tuyến.

Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng online kể từ hôm nay 27/3.

“Chúng tôi sẽ sớm quay lại để phục vụ quý khách hàng với các mô hình mua sắm trực tuyến hấp dẫn và đa dạng hơn trong thời gian sớm nhất”, thông báo trên trang robins.vn.

Thông báo tạm ngưng bán hàng online của Robins.vn - Ảnh chụp màn hình

Khác với các sàn thương mại điện tử bán đa dạng mặt hàng, robins.vn chỉ tập trung bán hàng thời trang. Với hơn 965.000 lượt truy cập mỗi tháng, robins.vn là website thương mại điện tử về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam, theo báo cáo "Bản đồ Thương mại điện tử Việt Nam quý IV/2018" của iPrice Group.

Robins.vn tiền thân là trang bán hàng nổi tiếng Zalora.vn, “người anh em” của Lazada.vn khi cùng một nhà đầu tư Rocket Internet. Zalora.vn sau đó được Central Group mua lại, và đổi tên thành Robins.vn.

Robins là chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang tại Hà Nội và TP.HCM thuộc sở hữu của Central Group (Thái Lan) - vốn đang sở hữu chuỗi bán hàng công nghệ Nguyễn Kim, chuỗi siêu thị Big C.

Không giống với các trang thương mại điện tử dạng “chợ” (C2C), Robins,vn (trước đây là Zalora) chủ yếu bán hàng do họ nhập về, từng có nhiều sản phẩm mang thương hiệu Zalora.

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Đang cập nhật dữ liệu !