Rợn người với ảnh các "boss" chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả

Không biết các "sen" sơ hở thế nào mà để "boss" nhà mình lộng hành phô diễn bản thân lộ liễu đến như vậy?

Có một chú chó/mèo hay bất kỳ loài vật nuôi ưa thích nào sống cạnh mình cũng là một điều tốt đẹp, chẳng khác gì một người bạn trung thành luôn có mặt trong cuộc sống. Thế nhưng, mọi thứ nên dừng ở những kỷ niệm êm đềm nũng nịu hàng ngày, đừng cố chuyển chủ đề sang những bức ảnh sống ảo cùng thú cưng. Đó là một lời cảnh báo nghiêm túc đó, nếu không tin, xin mời xem những tác phẩm "ác mộng" ngay sau đây:

 
 
 
 

Trên đây mới chỉ là số ít những ví dụ "huyền thoại" và dễ thấy nhất khi các sen đã không thể làm chủ được năng lực chụp ảnh quá lớn của mình, bấm máy vượt qua cả định luật vật lý cho thú cưng, gây ra ảnh hưởng không thể phục hồi. Nhìn kỹ mà xem, trần đời này đã có lũ "boss" nào 2 chân 8 cẳng loạn lên không biết đường nào mà lần như này?

Đùa vui chút thôi, thực ra đó là một lỗi nhiếp ảnh nghiệp dư của các tay máy không chuyên và bất cẩn khi chụp hình. Sai lầm này xuất phát từ việc sử dụng chế độ Panorama (chụp phong cảnh rộng) không đúng cách. Về cơ bản, Panorama sẽ luôn yêu cầu chụp nhiều tấm ảnh để sau đó ghép lại với nhau, tạo thành một ảnh tổng thể với kích thước lớn hơn nhiều so với việc chụp đơn lẻ. Chính vì lẽ đó, chế độ này thường chỉ dành cho mục đích chụp phong cảnh, ảnh tĩnh để dễ làm chủ cảnh vật.

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 2.

Chế độ Panorama luôn yêu cầu chụp nhiều ảnh liên tục, nới rộng để các phía để sau cùng ghép lại thành tổng thể.

Thôi thì xui xẻo gặp phải con "sen" quên không chỉnh lại chế độ từ Panorama sang chụp ảnh thường, nên các chú chó cưng cũng không thể nào bị đổ lỗi được. Mọi thứ chúng biết chỉ là chảy nhảy vui chơi - điều vô cùng cấm kỵ khi chụp ảnh Panorama với tiêu chuẩn tĩnh. Hậu cảnh thì vẫn được nới rộng đó, nhưng thân hình những chú chó khi di chuyển cũng liên tục được chụp và ghi đè lên ảnh rồi tổng hợp lại. 

Cuối cùng, kết quả đẹp để up lên câu Like thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy toàn những ác mộng dị dạng mà tạo hoá cũng không dám tưởng tượng ra.

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 3.

Ngồi yên một chỗ rồi nhưng cái đầu nghịch ngợm vẫn không nghe lời chủ khi đang chụp...

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 4.

Chó lò xo Slinky trong Toy Story là có thật?

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 5.

Người dài 2m, bonus thêm 6 chân nữa, còn không mau giấu đi trước khi bị khoa học đem đi nghiên cứu à.

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 6.

Hưởng ứng Annabelle sắp công chiếu, xin giới thiệu chú chó không đầu!

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 7.

Thành quả lai tạp giữa chó và voi.

Rợn người với ảnh các boss chụp Panorama: Cắt thân, mất đầu, dài như quái vật thuồng luồng... đủ cả - Ảnh 8.

Mới học thuật phân thân của Naruto hay gì mà kỳ vậy...

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !