Samsung Galaxy S10 sắp bổ sung hai tính năng quan trọng

ictnews Samsung được cho là đang cân nhắc cập nhật hai tính năng quan trọng cho dòng Galaxy S10 liên quan đến pin và chụp đêm.

@UniverseIce thường cung cấp thông tin rò rỉ chính xác

Theo tài khoản Twitter @UniverseIce, Samsung đang cân nhắc cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy S10. @UniverseIce dẫn lời Chủ tịch Samsung Trung Quốc tại một hội thảo về việc tăng khả năng sạc trên S10 lên 25W. Hiện tại, hãng điện tử Hàn Quốc trang bị công nghệ sạc nhanh 25W cho các smartphone tầm trung như Galaxy A70, Galaxy A50 và Galaxy A30 nhưng lại không có trên dòng cao cấp. Galaxy S10 5G là flagship đầu tiên của Samsung trang bị công nghệ này nhưng chưa bán ra.

Vài ngày trước, Xiaomi giới thiệu sạc Super Charge Turbo 100W, có khả năng sạc từ 0% lên 100% chỉ trong 17 phút, lên 50% chỉ trong 7 phút. Công nghệ sạc SuperVOOC của Oppo là 50W trong khi Huawei Mate X là 55W.

Một tính năng mới khác mà vị lãnh đạo Samsung nhắc đến là Super Night Mode. Tương tự chế độ chụp đêm Night Sight trên cả ba thế hệ Google Pixel, Super Night Mode cho phép người dùng Galaxy S10 chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và trời tối mà không cần dùng đèn flash. Galaxy S10 mới chỉ có tính nưang Bright Night nhưng không hữu dụng như Night Sight của Pixel. Bright Light là một phần trong công cụ AI, tự động xác định chủ thể của bức ảnh và điều chỉnh camera để cho kết quả tối ưu. Nếu AI nhận ra tình trạng thiếu sáng, nó sẽ buộc máy ảnh phơi sáng lâu hơn để lấy nhiều ánh sáng hơn. Chế độ chỉ được bật khi hoàn toàn không có ánh sáng. Một nhược điểm khác là chế độ phụ thuộc vào camera chứ không phải người dùng.

Không rõ khi nào các tính năng mới sẽ được cập nhật cho Samsung Galaxy S10 thông qua hình thức OTA. Dù vậy, đây cũng là thông tin được nhiều người dùng Samsung chờ đợi.

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !