Samsung giới thiệu Onyx Cinema LED, màn hình dành cho rạp phim

ictnews Màn hình Onyx Cinema LED của Samsung nhắm vào các rạp phim chuyên nghiệp, khởi đầu bằng hợp tác với BHD Star Cineplex để giới thiệu rạp phim ứng dụng màn hình Onyx.

Samsung hôm 10/12 chính thức ra mắt màn hình Onyx Cinema LED mới tại thị trường Việt Nam. Màn hình Onyx, lấy cảm hứng từ tên gọi của một loại đá quý, có khả năng hiển thị màu đen tốt hơn so với máy chiếu thông thường dùng trong rạp. Màn hình cũng có độ tương phản cao và thiết lập thang tông màu xám thấp giúp nội dung hiển thị có độ sáng cao và chi tiết sắc nét.

Đại diện Samsung giới thiệu về màn hình rạp phim Onyx Cinema LED.

Màn hình Onyx Cinema LED đầu tiên của Samsung tại Việt Nam đặt tại rạp phim BHD Star Bitexco. Đây là hợp tác chỉến lược giữa Samsung và cụm rạp BHD Star Cineplex nhằm giới thiệu công nghệ màn hình mới này tới khán giả Việt tại phòng chiếu Onyx.

Việc hợp tác này được hoạch định trong giai đoạn mùa phim lễ hội 2018 và đầu năm 2019, nhằm kịp thời phục vụ khán giá tốt hơn. Dự kiến trong năm 2019 sẽ có nhiều rạp chiếu phim sử dụng màn hình Onyx tại Việt Nam.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, nói sẵn sàng mang đến trải nghiệm rạp chiếu Onyx cho các nhà khai thác, nhà quản lý, cũng như các khán giả Việt Nam. Và mong muốn có cơ hội hợp tác với những ban ngành có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp điện ảnh để cùng hỗ trợ cho tương lai của các rạp chiếu phim trên cả nước.

Trong tương lai, những địa điểm có sử dụng màn hình Samsung Onyx, trang bị những công nghệ LED sẽ được triển khai dưới tên gọi “Rạp phim Samsung Onyx”.

Màn hình Onyx Cinema LED có ưu điểm về màu đen hoàn toàn, công nghệ 3D, âm thanh Harman.

Onyx có kích thước có thể kéo dài từ 5,2-14m. Với mẫu màn hình cho phép trình chiếu các bộ phim chuẩn 4K, Samsung Onyx là màn hình Cinema LED đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận của DCI, kết hợp chất lượng hình ảnh LED và công nghệ Dải tương phản động mở rộng (High Dynamic Range - HDR), cho nội dung hiển thị trên màn hình lớn sống động hơn.

Mỗi hệ thống màn hình Samsung Onyx đều được trang bị công nghệ âm thanh vòm từ Harman lnternational, mang đến những cảnh phim sống động nhờ chất lượng âm thanh đồng đều.

Bên cạnh đó, màn hình Onyx Cinema LED 3D nâng trải nghiệm những bộ phim 3D bằng cách tăng cường độ sáng và khuếch đại màu sắc. Samsung khẳng định màn hình Onyx Cinema LED 3D sẽ làm khán giả không còn cảm giác khó chịu bởi điểm tối, bóng mờ và bị chóng mặt như trong rạp chiếu phim 30 truyền thống.

Ngoài rạp Onyx tại Việt Nam, nhiều rạp tương tự khác đã được mở ở nhiều nước trên thế giới.

Để mở rộng hệ thống rạp chiếu phim Onyx, Samsung hợp tác với các nhà khai thác và khán giả điện ảnh toàn cầu. Các rạp phim Onyx đã có mặt ở Mỹ, Malaysia, Áo, Đức,...

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !