Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera

Không phụ lòng ban tổ chức, một số bức hình chụp Trái Đất tuyệt đẹp đã được những chiếc Galaxy S10 gửi về.

Để chào mừng Galaxy S10 lên kệ tại Malaysia, Samsung Malaysia đã thực hiện một sự kiện khá thú vị. Họ dùng khinh khí cầu đưa 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian để chụp ảnh Trái Đất ở độ phân giải 4K.

Đây là lần đầu tiên Samsung Malaysia đưa smartphone vào không gian và đây cũng là lần đầu tiên một hãng smartphone thực hiện thử thách như thế này tại Malaysia.

Samsung Malaysia chơi lớn, thả 10 chiếc Galaxy S10 vào không gian... để test camera - Ảnh 1.

Những chiếc Galaxy S10 được đưa lên độ cao tương đương 24,38 km. Từ đây, chúng có thể chụp Trái Đất ở góc chụp tốt nhất, tốt hơn bất cứ mẫu smartphone nào khác trên thị trường. Và không phụ lòng ban tổ chức, những bức ảnh mà 10 chiếc Galaxy S10 gửi về thực sự rất ấn tượng. Bạn có thể xem các bức ảnh ở đoạn cuối video dưới đây.

Yoonsoo Kim, Chủ tịch Samsung Malaysia, tuyên bố rằng thử thách này phản ánh tầm nhìn của chúng tôi tại Samsung. Ông đề cập tới những nỗ lực của samsung trong việc tiên phong phát triển công nghệ mới cho smartphone và đạt được những tầm cao mới.

Samsung cũng tổ chức một trò chơi thú vị cho những ai theo dõi sự kiện này. Những người tham gia sự kiện sẽ dự đoán địa điểm 10 chiếc Galaxy S10 rơi xuống sau khi hết khí nén. Người tham gia sẽ đánh dấu vị trí mà họ dự đoán trên bản đồ và ai đánh dấu gần điểm rơi nhất sẽ được tặng một chiếc Galaxy S10 hoàn toàn mới.

Galaxy S22 series - ‘trợ thủ’ đồng hành xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ

Với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt chuyến trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm”, Galaxy S22 Series một lần nữa khẳng định vị thế người bạn đồng hành đáng tin cậy của GenZ trên hành trình sáng tạo đầy hứng khởi.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

iPhone vẫn chậm tiến hơn Android

Dynamic Island trên iPhone 14 được khen là một đột phá, tuy nhiên nó vẫn đi sau Android nhiều năm.

Ngắm mẫu iPhone gập tuyệt đẹp, màn hình phụ như Apple Watch

iPhone gập được xem là sản phẩm đáng mong đợi của các iFan. Theo các tin đồn, Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên trong năm tới.

Cảnh giác khi mua card đồ họa giá rẻ lúc này

Card đồ họa "trâu cày" thường xuyên phải hoạt động hết hiệu suất trong một thời gian dài. Việc mua loại hàng này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ bởi chúng có thể hỏng hoặc gặp lỗi bất cứ lúc nào.

Vivo nâng cấp máy ảnh cho dòng smartphone V25 mới

Hai chiếc máy dòng V25 của Vivo được tăng độ phân giải camera, cải tiến khả năng chụp đêm.

Xiaomi 12T Series - dòng flagship sở hữu hệ thống nhiếp ảnh hàng đầu

Xiaomi 12T Series vừa ra mắt cùng hệ thống camera mới nhất của hãng. Đây là dòng flagship phù hợp với những ai đang tìm kiếm hiệu suất chất lượng và cảm hứng sáng tạo chỉ trong một chiếc smartphone.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Cách hẹn giờ gửi email trên iOS 16

Đến phiên bản iOS 16 thì tính năng hẹn giờ gửi email đã xuất hiện trên iPhone. Đây là một trong những nâng cấp mới của ứng dụng Mail.

Đang cập nhật dữ liệu !