Samsung mở đặt hàng sớm cho Galaxy Note 10

ictnews Trước ngày ra mắt chiếc Galaxy Note 10 tới gần 1 tháng, Samsung đã mở đặt hàng trước chiếc smartphone này.

Mặc dù chưa công bố rõ tất cả những thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy Note 10, Samsung đã bắt đầu mở đặt hàng trước cho thiết bị này. Đồng thời ông lớn công nghệ Hàn Quốc cũng thông báo sẽ chính thức bán chiếc Galaxy Note 10 vào ngày 23/08 tới.

Để đặt mua, người dùng cần phải cung cấp thông tin về tên và địa chỉ liên lạc chi tiết tại trang web cho đặt hàng trước của Samsung. Việc cho phép đặt hàng trước chiếc Galaxy Note 10 sẽ ngừng vào ngày 07/08. Trước ngày này, nếu đặt mua trước trên trang web thì người mua sẽ được tặng thêm 1 voucher trị giá 50 USD để mua phụ kiện máy. Đồng thời ngày 07/08 cũng sẽ là ngày Samsung tổ chức sự kiện Unpacked để thông báo chính thức về hai thiết bị mới của hãng là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus.

Giao diện điền thông tin đặt mua chiếc Galaxy Note 10

Ngoài ra, Samsung còn bắt đầu chương trình đổi máy cũ với trị giá 600 USD. Những máy có thể đổi lấy được là Galaxy S10, Note 9, iPhoneX/Xs Max/Xr, Google Pixel 3/3 XL.

Smartphone dòng Note 10 đã từng rò rỉ thông tin về nhiều thông số kỹ thuật đáng chú ý như chip xử lý Snapdragon 855, ít nhất có RAM 8GB, bộ nhớ trong lên tói 256GB, thiết kế camera trước là một chấm tròn phía trên màn hình và bộ ba camera ở phía sau, kèm thêm bút S-pen cải tiến. Đây là một chiếc smartphone đáng trông đợi của Samsung, vậy nên việc Samsung mở đặt hàng trước sẽ thu hút khá nhiều khách hàng đang trông đợi sản phẩm này.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

iPhone 14 Pro xách tay hạ giá, rẻ hơn bản chính hãng

Do nhu cầu không cao, giá iPhone 14 Pro xách tay đã giảm khá nhiều sau 2 tuần. Bản Pro Max vẫn giữ được sức hút.

Nhiều iPhone 14 Pro gặp lỗi kỳ lạ

Theo ghi nhận từ 9to5mac, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phàn nàn rằng thiết bị của họ thường xuyên khởi động lại một cách ngẫu nhiên trong quá trình sạc pin.

Mỹ và Trung Quốc trong cuộc đua siêu máy tính tốc độ nhất thế giới

Frontier, siêu máy tính của Mỹ, hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 500 siêu máy tính mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Tianhe-3 của Trung Quốc dù không nằm trong bảng xếp hạng này, nhưng được cho là cũng không hề 'kém cạnh' Frontier.

Đang cập nhật dữ liệu !