Samsung quảng bá điện thoại gập mới trong lễ trao giải Oscar 2020

ictnews Samsung chính thức cho cả thế giới biết kiểu dáng của mẫu smartphone gập sắp ra mắt trong một đoạn quảng cáo chiếu giữa lễ trao giải Oscar 2020.

Đoạn quảng cáo ngắn cho thấy smartphone mới của Samsung khi gập lại có dạng hình vuông, một màn hình thông báo nhỏ nằm bên ngoài và màn hình rộng cỡ lớn ở bên trong. Samsung sẽ tổ chức sự kiện vào 2 giờ sáng ngày 12/2 tại San Francisco (Mỹ) để ra mắt hàng loạt sản phẩm mới.

Samsung just showed off its new Fold during an Oscars commercial. That’s one way to announce something. pic.twitter.com/rtSJ3jvkif

— Mark Gurman (@markgurman) February 10, 2020

Theo lời của Giám đốc bộ phận di động Taemoon Roh, chiếc điện thoại đại diện cho nỗ lực “định nghĩa kỷ nguyên mới” của Samsung. Nguồn tin thân cận với công ty cho hay thiết bị có tên Galaxy Z Flip. Ngoài ra, còn có phiên bản đặc biệt hợp tác với nhà thiết kế thời trang Thom Browne.

Có kiểu dáng nhỏ gọn hơn so với Galaxy Fold đời đầu, thiết bị này gợi nhớ tới các mẫu điện thoại nắp gập cổ điển nhưng lớn hơn. Quảng cáo của Samsung cũng cho thấy một số tối ưu hóa về giao diện camera để chỉ sử dụng một nửa màn hình.

Theo quảng cáo, ít nhất máy sẽ có màu đen và tím. Bên cạnh Galaxy Z Flip, Samsung còn được kỳ vọng trình làng gia đình Galaxy S mới, đó là Galaxy S20.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !