Samsung và LG sẽ trình diễn smartphone 5G tại MWC 2019

ictnews Nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ Samsung và LG, hai nhà sản xuất smartphone hàng đầu nước này, sẽ đem các điện thoại 5G đến hội nghị thế giới di động MWC 2019.

Điện thoại Samsung

Trí tuệ nhân tạo là xu hướng “nóng” nhất năm 2018, song 5G mới là từ khóa của năm 2019. Tất cả các nhà sản xuất đều hướng đến công nghệ không dây thế hệ mới, bao gồm cả Xiaomi – công ty dự kiến giới thiệu Mi Mix 3 5G cuối tháng 2/2019.

Đây cũng là thời điểm MWC 2019 diễn ra. Theo nguồn tin trong ngành từ Hàn Quốc, Samsung và LG sẽ trình diễn smartphone 5G trong sự kiện này cùng các điện thoại khác. Samsung đang chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S và Galaxy S10 sẽ có ít nhất 3 phiên bản. Bản cao cấp nhất có thể có 4 camera ở phía sau, 2 camera phía trước nhúng trong màn hình. Nguồn tin cho hay mẫu Samsung 5G sẽ tách biệt so với các bản còn lại, có thể là khởi đầu cho dòng máy mới trong danh mục sản phẩm của công ty.

Điện thoại LG

Trong khi đó, LG không ra mắt dòng máy mới hay điện thoại mới hoàn toàn. Thiết bị 5G của LG là bản nâng cấp của LG G7 ThinQ, có thể mang tên LG G7+ ThinQ 5G hoặc tương tự, giống với bản cập nhật V30S ThinQ tại MWC 2018. Một quan chức trong ngành nói rằng công ty Hàn Quốc muốn “vực dậy mảng kinh doanh smartphone năm 2020, xem việc giới thiệu 5G như cơ hội mới”.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !