Sàn giao dịch Coinbase đang xem xét niêm yết thêm các đồng tiền mật mã XRP, EOS, ADA

Sau nhiều tháng chờ đợi, hy vọng của các nhà đầu tư Ripple (XRP) cuối cùng cũng có thể thực hiện trong tương lai không xa. Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase đã xác nhận họ đang nghiên cứu thêm hỗ trợ cho đồng tiền mật mã lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường vào nền tảng của họ.

Sau nhiều tháng chờ đợi, hy vọng của các nhà đầu tư Ripple (XRP) cuối cùng cũng có thể thực hiện trong tương lai không xa. Sàn giao dịch tiền mật mã Coinbase đã xác nhận họ đang nghiên cứu thêm hỗ trợ cho đồng tiền mật mã lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường vào nền tảng của họ.

Coinbase – công ty có trụ sở tại San Francisco tiết lộ hỗ trợ cho hơn 30 cái tên tiền ảo – bao gồm các đồng tiền khác như EOS, ADA...

Các nhà đầu tư XRP từ lâu nay đã luôn phàn nàn về việc Ripple không được niêm yết trên Coinbase, trong khi lại thực hiện niêm yết các đồng tiền điện tử nhỏ hơn như 0x và những đồng gây tranh cãi hơn như Zcash – có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch ẩn danh.

Danh sách các đồng tiền được Coinbase nghiên cứu niêm yết

Thông báo này theo sau quyết định của Coinbase để cải tiến quy trình niêm yết của mình, mà công ty cho biết sẽ cho phép họ cung cấp hỗ trợ cho nhiều tài sản tiền mật mã hơn, mặc dù một số sẽ không được niêm yết trên tất cả các khu vực pháp lý do các quy định của địa phương.

Tất nhiên, việc nghiên cứu không giống như niêm yết và Coinbase nhấn mạnh rằng công ty không thể đảm bảo rằng mọi đồng tiền mật mã có tên trong thông báo đều sẽ được lên Coinbase Pro và Coinbase.com. Hơn nữa, một số đồng tiền mật mã chỉ có thể nhận được sự hỗ trợ hạn chế.

“Việc thêm tài sản mới yêu cầu công việc nghiên cứu quan trọng từ cả quan điểm kỹ thuật và sự tuân thủ, và chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các tài sản mà chúng tôi đang đánh giá cuối cùng sẽ được niêm yết để giao dịch. Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến một số tài sản này chỉ được niêm yết cho khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví cá nhân”, Coinbase cho biết.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Cư dân mạng chế ảnh hết Đức đến Argentina "làm mất sổ đỏ" người hâm mộ

Cư dân mạng đã chế ảnh chuyện Đức và Argentina cùng phải nhận những trận thua động trời ở World Cup 2022 với kịch bản tương tự nhau.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Canada, 2h00 ngày 24/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bỉ và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Costa Rica, 23h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 phát trận đấu giữa Tây Ban Nha và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Ma Rốc, 17h00 ngày 23/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Croatia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Đức và Nhật Bản hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Twitter "đại phẫu”, đối tác thấp thỏm sợ mất tiền

Twitter đang trải qua cuộc "đại phẫu" về chi phí vận hành, khiến nhiều công ty đối tác phải thấp thỏm khi CEO Elon Musk khẳng định không thanh toán các khoản phát sinh bởi ban lãnh đạo cũ công ty.

Rời Bkav, chuyên gia Ngô Tuấn Anh khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin

Sau gần 20 năm làm tại Bkav, ông Ngô Tuấn Anh - cựu Phó Chủ tịch tập đoàn công nghệ này vừa chính thức xác nhận sẽ khởi đầu hành trình mới với SafeGate, một startup trong lĩnh vực an toàn thông tin.

"Người hùng số" kể chuyện mở email đầu tiên cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Mở cửa thị trường viễn thông là chủ trương chung của Chính phủ đã có từ năm 1995 - thời ông Võ Văn Kiệt làm Thủ tướng. Năm 1994, email đầu tiên của Việt Nam được tạo lập, chính là email của Thủ tướng Võ Văn Kiệt để liên lạc với Thủ tướng Úc.

Facebook ngập ảnh chế hài hước sau trận Argentina thua sốc Saudi Arabia

Thua sốc trước Saudi Arabia trong trận ra quân tại World Cup 2022, Argentina trở thành chủ đề cho cư dân mạng chế ảnh hài hước.

Đang cập nhật dữ liệu !