Săn hàng công nghệ online trong… 3 ngày Tết

ictnews Dù phần lớn các siêu thị điện máy đóng cửa nghỉ Tết từ ngày 30 Âm lịch và mở cửa trở lại từ ngày mồng 6, tuy nhiên các “thượng đế” vẫn có thể săn hàng khuyến mãi trong những ngày này qua kênh online.

Thông tin mời chào mua online xuyên Tết với khuyến mãi hấp dẫn.

Theo thông tin từ các hệ thống siêu thị điện máy, dù đóng cửa nghỉ Tết Nguyên đán 2019 từ ngày 30 Âm lịch và mở cửa trở lại từ ngày mồng 6, tuy nhiên trong suốt thời gian này, các siêu thị vẫn nhận đặt hàng qua kênh online để khách hàng lựa chọn.

Điện máy Xanh cho hay vẫn phục vụ khách hàng đặt hàng online qua website dienmayxanh.com cùng với nhiều chương trình khuyến mãi chào năm mới.

Thời gian đặt hàng xuyên Tết được thực hiện qua website kể từ 0h ngày 30 Tết (4/2/2019) tới 22h ngày mùng 3 Tết (7/2/2019).

Siêu thị này cũng công bố chương trình giảm giá đến 49% cho hàng gia dụng và đồ dùng gia đình (áp dụng tuỳ sản phẩm); giảm 5% tất cả sản phẩm tivi, tủ lạnh, loa, máy giặt, máy sấy, máy lạnh, máy nước nóng.

Ngoài ra còn có chương trình giảm 10% tất cả điện thoại các hãng (trừ điện thoại iPhone).

Các sản phẩm tivi được quảng cáo với giá bán hấp dẫn.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, khách hàng vẫn có thể tra cứu thông tin, đặt hàng sản phẩm… tại website nguyenkim.com và những đơn hàng này sẽ được xử lý trong ngày đầu tiên mở cửa của năm mới.

Cùng đó, hệ thống website mediamart.vn vẫn phục vụ khách hàng đặt mua online với nhiều khuyến mại và quà tặng hấp dẫn áp dụng cho nhiều mặt hàng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy lọc nước….

“Website dienmaycholon.vn với mức giảm giá cao nhất đến 50%, các đơn hàng sẽ được xử lý ngay khi siêu thị bắt đầu làm việc trở lại”, phía siêu thị Điện máy Chợ Lớn thông báo.

Bên cạnh những khách hàng trong những ngày Tết rảnh rỗi “săn” hàng giá rẻ để sử dụng (như tivi, điều hòa nhiệt độ, máy giặt…) thì có không ít khách hàng mua sắm thời điểm này là những người không kịp mua sắm cho gia đình, người thân sử dụng vào dịp Tết vì những lý do riêng như đi làm ăn xa nhà về sum họp muộn.

Chính vì thế, nhằm hút khách, “kích cầu”, các siêu thị điện máy đã tung ra những chương trình hấp dẫn để tăng sức bán, sẵn sàng đón thời điểm mua sắm thấp điểm nhất trong năm là dịp sau Tết Nguyên đán.

Dù vậy, khi mua sắm hàng công nghệ trong những ngày Tết, trước thông tin quảng cáo giảm giá hấp dẫn của các siêu thị, người tiêu dùng cần cẩn trọng so sánh kỹ giá bán giữa các điểm bán để lựa chọn được sản phẩm có giá tốt nhất.

Ngoài ra cần tìm hiểu các khuyến mãi đi kèm, thời gian bảo hành sản phẩm… Nếu chưa yên tâm, có thể lựa chọn phương án thanh toán nhận hàng mới trả tiền sau khi kiểm tra kỹ sản phẩm, tránh những rủi ro có thể phát sinh.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !