sản xuất iphone

Cập nhập tin tức sản xuất iphone

Nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới gặp vấn đề vì Covid-19

Tuy nhiên, Foxconn khẳng định hoạt động sản xuất iPhone vẫn ổn định và nằm trong tầm kiểm soát.

Cột mốc mới của Apple

Lần đầu tiên những mẫu iPhone mới nhất sẽ được xuất xưởng đồng thời từ nhà máy ở Ấn Độ và Trung Quốc.

Apple muốn tăng sản lượng tại Việt Nam hoặc Ấn Độ?

Theo Wall Street Journal (WSJ), Apple được cho là đang thúc đẩy các công ty sản xuất gia tăng sản lượng bên ngoài Trung Quốc.

Thượng Hải sang tuần thứ 3 ‘lockdown’, chuỗi cung ứng công nghệ quốc tế đình trệ

Ba nhà cung ứng chủ chốt của Apple đã phải tạm dừng sản xuất tại Thượng Hải sau khi chính quyền Trung Quốc quyết tâm thực hiện chính sách “zero-covid”. Không chỉ Apple, nhiều công ty công nghệ khác cũng trong tình cảnh tương tự.

Các nhà cung cấp của Apple cắt giảm sản lượng trước bối cảnh Covid bùng phát

Các nhà cung cấp chủ đạo của Apple tại Trung Quốc đã hạn chế các hoạt động sản xuất tập trung đông người để đề phòng dịch bệnh bùng phát.

iPhone và "giấc mơ Mỹ"

Ngày nay, hàng triệu công việc sản xuất của Mỹ đã được chuyển ra nước ngoài. Nhiều công ty phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà máy cách xa họ nửa vòng trái đất. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi.

iPhone có thể khan hiếm vào cuối năm nay

CEO Apple cho rằng chi phí vận chuyển sản phẩm đang cao hơn dự tính của hãng. Các chuyên gia nhận định tình trạng thiếu container chở hàng vẫn còn tiếp diễn trong vài tháng tới.

Đối tác Apple đầu tư 101 triệu USD vào Việt Nam

Đài Loan vừa phê duyệt kế hoạch đầu tư 101 triệu USD vào Việt Nam của Pegatron, đối tác sản xuất iPhone quan trọng của Apple.

Video 'nóng' công nhân đập phá tại nhà máy sản xuất iPhone

Các công nhân tại một nhà máy sản xuất iPhone ở Ấn Độ đã đập phá các văn phòng hôm 12/12 do liên quan tới việc trả lương.

Foxconn rót 1 tỷ USD để làm iPhone ở Ấn Độ

Foxconn vừa mạnh tay đầu tư 1 tỷ USD mở rộng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ. Tại Việt Nam, Foxcomm chỉ có các nhà máy cung ứng linh kiện.

Đang cập nhật dữ liệu !